Cư dân mạng phát sốt vì Oezil sau đại chiến Arsenal – Man City

Sau chiến thắng 2-1 của Arsenal trước Man City trên sân Emirate, có lẽ cái tên Mesut Oezil là một trong những từ khóa xuất hiện nhiều nhất trên trang mạng xã hội với vô số những lời ca tụng màn trình diễn chói sáng của anh.

Oezil đang thi đấu vô cùng ấn tượng

Oezil đang thi đấu vô cùng ấn tượng

Cú đúp kiến tạo cho Theo Walcott và Olivier Giroud ghi bàn vào lưới Man City đã nâng tổng số đường chuyền dọn cỗ của Oezil lên con số 15, chỉ còn cách kỉ lục của đàn anh Thierry Henry lập được ở mùa giải 2002/03 có 5 pha kiến tạo. 
Trên hết, phong độ vô cùng chói sáng của Oezil đã giúp Arsenal củng cố vững chắc vị trí thứ hai trên BXH, bỏ xa Man City 4 điểm và bám sát Leicester City với chỉ 2 điểm ít hơn. Sau khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu, các fan Arsenal liên tục tung hô tiền vệ người Đức.
Tài khoản Bob Nazário Dzoro (@chaplain_jnr) khá hài hước khi cho rằng, Oezil nên “kiến tạo” cho anh một việc làm để thoát cảnh thất nghiệp.
Tài khoản Elektrolyte (@julimuffn): “Năm 2020, từ Oezil sẽ trở thành một… động từ (chỉ việc kiến tạo)”.
Tài khoản Arsenal News (@__arsenalnews_): “Vòng đời của Oezil: Ăn – Ngủ – Kiến tạo – Lặp lại”.
Tài khoản The Man Utd Way (@themanutdway): “Ai còn nhớ David Moyes từng nói rằng không cần Oezil mà chỉ cần Fellaini không? Đúng là thiên tài”.
Tài khoản Bleacher Report UK (@br_uk) đăng ảnh một tấm ảnh khá hài hước với ngụ ý Walcott và Giroud vừa được nhận hai món quà kiến tạo của ông già Noel Oezil.
Ông già Noel Oezil tặng quà cho hai cháu Walcott và Giroud

About Huy Hoàng

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …