Cú sốc đầu mùa cho Everton: Barkley nghỉ 2 tháng

Everton đã đón nhận cú sốc lớn đầu tiên của mùa giải mới Premier League 2014/15 khi tiền vệ Ross Barkley có thể phải nghỉ thi đấu từ 6-8 tuần vì chấn thương dây chằng đầu gối trong lúc tập luyện.

Ross Barkley (trái) không thể thi đấu là thiệt thòi cho Everton

Ross Barkley (trái) không thể thi đấu là thiệt thòi cho Everton

Chấn thương mà tiền vệ người Anh gặp phải sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho HLV Roberto Martinez trước thời điểm trận đấu giữa Everton và tân binh Leicester City sẽ diễn ra vào tối nay (16/8).

Cụ thể, Ross Barkley đã bị đau trong buổi tập luyện của Everton tại trung tâm Finch vào ngày hôm qua (15/8) và anh được thông báo đã chấn thương dây chằng đầu gối. Anh sẽ phải ngồi ngoài từ 6-8 tuần để điều trị.


Ai sẽ thay vị trí của Barkley ở Everton?

Với chấn thương này, Barkley sẽ vắng mặt đến khoảng giữa tháng 10/2014 và không thể tham dự một số trận đấu quan trọng của The Toffees ở Premier League giai đoạn đầu mùa giải năm nay, trong đó có những cuộc đối đầu quan trọng với Arsenal (23/8), Chelsea (30/8), Liverpool (27/9) và có thể là chuyến làm khách tới sân Old Trafford của M.U (5/10).

Ngoài ra, Barkley cũng sẽ bị loại khỏi ĐT Anh trong 2 trận đấu sắp tới gặp Na Uy (giao hữu) và Thụy Sỹ (vòng loại EURO 2016).

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …