Cuối tháng 8 Walcott mới trở lại tập luyện

HLV Arsene Wenger của Arsenal vừa tiết lộ thông tin liên quan đến tình trạng sức khỏe của Theo Walcott, cầu thủ chạy cánh bị đứt dây chằng đầu gối hồi tháng Giêng và không thể cùng ĐT Anh góp mặt ở World Cup 2014.

Walcott phải nghỉ thi đấu từ tháng Giêng tới nay

Walcott phải nghỉ thi đấu từ tháng Giêng tới nay

Theo “Giáo sư” thì Walcott có thể trở lại tập luyện sau 6 tuần nữa, tuy nhiên ông không biết chính xác thời điểm cầu thủ 25 tuổi người Anh sở hữu tốc độ của một chiếc F1 này đủ sức ra sân thi đấu. “Quá trình hồi phục của Walcott đang tiến triển tốt. Trong mùa Hè này, những nỗ lực của Walcott được chúng tôi đánh giá rất cao, hy vọng cậu ấy có thể trở lại tập luyện vào cuối tháng 8. Không dễ để dự đoán khi nào tôi mới có thể sử dụng Walcott, nhưng một khi đã trở lại sân tập thì nhiều khả năng cậu ấy sẽ không cần thêm nhiều thời gian để tái xuất”, HLV Wenger nói.
Không chỉ chia sẻ về tình trạng của Walcott, chiến lược gia người Pháp cũng dành thời gian để nói về Alexis Sanchez, ngôi sao tấn công người Chile mới được Arsenal mua về từ Barca với giá 35 triệu bảng cách đây không lâu. “Trong thời gian Walcott vẫn phải ngồi ngoài vì chấn thương, tôi có thể để Sanchez chơi trong vai trò của một cầu thủ chạy cánh”, “Giáo sư” nói tiếp.
“Alexis Sanchez vốn là cầu thủ rất đa năng, cậu ấy có thể chơi được cả ở 2 cánh và khu vực trung lộ. Với những phẩm chất mà Sanchez đang sở hữu, tôi nghĩ đây là cầu thủ mà bóng đá Anh thực sự cần. Sự nhiệt tình, quả cảm của Sanchez chính là lý do khiến tôi quyết định phải đưa bằng được cậu ấy về Arsenal”, HLV Wenger kết luận.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …