Cựu GĐĐH M.U ủng hộ Giggs thế chỗ Van Gaal

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, cựu GĐĐH Manchester United là David Gill đã đề cập đến khả năng trợ lý Ryan Giggs sẽ thay HLV Louis van Gaal dẫn dắt Quỷ đỏ.

David Gill (phải) từng nổi tiếng trên cương vị GĐĐH của M.U

David Gill (phải) từng nổi tiếng trên cương vị GĐĐH của M.U

Phát biểu trên BBC, David Gill chia sẻ: “Tôi nghĩ Giggs nên cân nhắc tiếp quản vị trí của Van Gaal. Tôi không đồng tình với quan điểm cho rằng Giggs sẽ mãi mãi chỉ đóng vai trò trợ lý ở M.U. Cậu ấy cần phải bước ra sân khấu lớn và chứng tỏ cho tất cả thấy mình có thể làm gì”.
“Giggs cũng cần chứng tỏ mình có những phẩm chất mà một nhà cầm quân cần phải có để có thể chỉ đạo các học trò trên sân. Nhờ nhiều cuộc trò chuyện cùng Sir Alex Ferguson trước đây, tôi biết một trợ lý giỏi và một HLV trưởng là 2 công việc rất khác nhau”.
Bình luận về Gary Neville, cựu hậu vệ M.U đang làm việc không tốt trên cương vị HLV ở Valencia, Gill cũng cho biết thêm: “Bạn cần phải có thời gian học việc để thực hiện một nhiệm vụ nào đó. Quá trình học việc này sẽ quyết định bạn có thể gặt hái thành công hay không”.
“Về trường hợp của Giggs, tôi không nói thứ mà cậu ấy đang làm không phải là cách học tập đúng đắn. Nhưng luôn có những cách khác nhau để bạn có thể trau dồi và nâng cao nghiệp vụ. Giggs cần phải tự tin vào năng lực để đưa ra những quyết định khó khăn, chẳng hạn như lên thay HLV Van Gaal”, Gill kết luận.

About Huy Hoàng

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …