Dàn sao của Man City mất nửa triệu bảng nếu trượt Top 4

Nếu không thể xếp trong 4 đội mạnh nhất tại Premier League vào cuối mùa, đồng nghĩa với việc lỡ Champions League mùa tới, các ngôi sao của Man City sẽ bị cắt khoản thưởng 500.000 bảng/người.

Các ngôi sao của Man City đứng trước nguy cơ mất thưởng

Các ngôi sao của Man City đứng trước nguy cơ mất thưởng

Đây rõ ràng là một động thái rất cứng rắn từ phía BLĐ Man City, đặc biệt là trước tình cảnh Luật công bằng tài chính của UEFA ngày càng tỏ ra gắt gao. Thế nên, nếu không thể dự Champions League mùa tới, Man City sẽ bị mất thưởng từ UEFA, đồng nghĩa với việc các ngôi sao của họ cũng sẽ không được nhận số tiền thưởng 500.000 bảng/người.

Trận thua 2-4 trước M.U trên sân Old Trafford vào đêm qua đã gần như chấm dứt cơ hội vô địch của Man City khỏi cuộc đua đến ngôi vô địch mùa này. Một suất trong top 4 sẽ là mục tiêu tối quan trọng của Man xanh trong 6 trận đấu còn lại tại Premier League.

Nếu Liverpool thắng Newcatle vào trận đấu muộn vòng 32 vào đêm nay, họ sẽ chỉ còn kém Man City 4 điểm (xếp ở vị trí thứ 5 với 57 điểm), tiếp sau đó là Southampton (56 điểm) và Tottenham (54 điểm).

Trong trường hợp không thể dự Champions League mùa tới, khoản tiền thưởng 12 triệu bảng cho tất cả các cầu thủ Man City cũng sẽ không được giải ngân. Nên biết, nếu đứng thứ 4, Man City sẽ phải tham dự vòng play-off giành quyền vào vòng bảng Champions League.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …