Đánh nguội Diego Costa, Gabriel Paulista nhận thẻ đỏ

Trung vệ Gabriel Paulista của Arsenal đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp sau một tình huống đánh kín với tiền đạo Diego Costa của Chelsea. Tuy nhiên, đây sẽ là tình huống cần thêm những điều tra từ FA.

Paulista bị đuổi vì sự non nớt về tâm lý

Paulista bị đuổi vì sự non nớt về tâm lý

Tình huống lùm xùm diễn ra vào những phút cuối hiệp 1, bắt nguồn từ một loạt những hành động thể hiện sự khó chịu của Diego Costa với trung vệ Laurent Koscielny. Tiền đạo của Chelsea thậm chí còn có 2 lần vung tay vào mặt trung vệ của Arsenal, nhưng trọng tài Mike Dean dường như đã không nhìn ra.

Nhận thấy đồng đội bị bắt nạt, Paulista đã ngay lập tức lao vào tỏ thái độ với Costa và hai cầu thủ này bắt đầu hục hặc với nhau kể từ thời điểm này. Dù đều phải nhận thẻ vàng từ trọng tài Dean, song cả hai tiếp tục va chạm trên đường đi ra khu vực vòng tròn giữa sân.

VIDEO: Koscielny và Costa va chạm với nhau
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Tại đây, các camera đã ghi lại được cảnh Paulista đánh nguội rất kín với Costa, nhiều khả năng Paulista đã có một pha dẫm lên chân tiền đạo người đồng hương. Không bỏ qua thời cơ, Costa đã “ăn vạ” tích cực với trọng tài Dean, để rồi sau đó ông này rút thẻ đỏ trực tiếp đuổi trung vệ Arsenal.

Dù là nạn nhân nhưng có vẻ như Costa cũng đã có rất nhiều tác động lên trọng tài chính, đồng thời là những câu từ khiến đối phương ức chế. Sự non nớt về tâm lý cũng như kinh nghiệm đã khiến Paulista nổi khùng sau khi bị Costa chọc tức, dẫn đến chiếc thẻ đỏ của cầu thủ này.

VIDEO: Gabriel Paulista nhận thẻ đỏ
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Chắc chắn LĐBĐ Anh (FA) sẽ xem lại băng ghi hình trận đấu và sẽ có những phán quyết cuối cùng công bằng hơn. Đoạn hội thoại giữa Costa và Paulista trên đường đi ra khu vực vòng tròn giữa sân cũng cần phải được làm rõ. Nếu bị kết án, khả năng Costa bị treo giò nhiều hơn 1 trận là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

About Left Hand Jobs

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …