Darmian trật khớp vai, hàng thủ M.U thêm khốn khó

Bên cạnh việc nhận thất bại 1-2 trước Sunderland, M.U còn đón nhận thông tin đáng buồn khi hậu vệ phải Matteo Darmian dính chấn thương và phải ngồi ngoài khoảng vài tuần.

Darmian bị trật khớp vai

Darmian bị trật khớp vai

Trang Twitter chính thức của CLB M.U cho biết: “HLV Louis van Gaal khẳng định hậu vệ Matteo Darmian đã bị trật khớp vai và sẽ phải ngồi ngoài vài tuần”.
Hậu vệ người Italia bị thay ra ở phút 38 sau tình huống va chạm rất mạnh với cầu thủ của Sunderland. Darmian sau đó được đưa thẳng tới bệnh viện để kiểm tra cụ thể vết thương và được kết luận trật khớp vai.
Darmian sẽ phải ngồi ngoài vài tuần

Darmian sẽ phải ngồi ngoài vài tuần

Thế chỗ cho Darmian trong phần còn lại của trận đấu là tài năng trẻ Donald Love, cầu thủ 21 tuổi trưởng thành từ lò đào tạo trẻ M.U có trận đấu đầu tiên ra mắt tại sân chơi Ngoại hạng Anh.
Việc Darmian chấn thương một lần nữa khiến M.U lâm vào cuộc khủng hoảng hàng phòng ngự, đặc biệt là ở hành lang 2 cánh. Luke Shaw, Marcos Rojo, Antonio Valencia hay Ashley Young vẫn đang làm bạn với phòng y tế. Nhiều khả năng trong những trận đấu sắp tới, những cầu thủ trẻ như Cameron Borthwick-Jackson, Love hay Varela sẽ tiếp tục được trọng dụng.
VIDEO: Sunderland 2-1 M.U 

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Tam Phong

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …