De Bruyne vào Top hưởng lương cao nhất Premier League

Tới Man City, Kevin de Bruyne được cho là sẽ nhận mức lương khủng, dao động trong khoảng từ 200.000 – 250.000 bảng/tuần. Dù con số chính xác là như thế nào, thì tiền vệ người Bỉ vẫn nằm trong nhóm những ngôi sao nhận lương cao nhất ở Premier League.

Top 6 ngôi sao lương cao ở Premier League (Chưa xét De Bruyne)

Top 6 ngôi sao lương cao ở Premier League (Chưa xét De Bruyne)

Thường thì khi một cầu thủ có phí chuyển nhượng cao, anh ta sẽ chấp nhận mức lương thấp trong thời gian đầu, coi như là cách để hai bên (cầu thủ và bên mua) cùng nhau chia sẻ gánh nặng tài chính từ phí chuyển nhượng. Đó là cách mà Real vẫn thường làm.
Tuy nhiên, trường hợp De Bruyne thì không như thế. Cầu thủ người Bỉ là đối tượng theo đuổi của quá nhiều đại gia, trong khi chính Wolfsburg cũng sẵn sàng làm tất cả để giữ anh lại. Bản thân De Bruyne cũng không quyết tới Man City bằng mọi giá. Để thuyết phục được De Bruyne, và quan trọng hơn là đánh bật những đối thủ cạnh tranh khác, Man City đã phải đưa ra một lời đề nghị “không thể chối từ”.
Do hợp đồng của De Bruyne vẫn chưa được ký kết, nên thông tin cuối liên quan tới số tiền anh thực lĩnh ở Etihad vẫn còn là điều bí mật. Một số nguồn tin nói rằng De Bruyne sẽ nhận 250.000 bảng/tuần; số khác lại cho rằng anh “chỉ” nhận khoảng 200.000 bảng. 
Nếu De Bruyne nhận 250.000 bảng, anh sẽ vượt qua Yaya Toure (240.000), Sergio Aguero (225.000) để trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất Etihad. Ở Premier League, lương của De Bruyne cũng chỉ kém Rooney (300.000).
VIDEO: Man City sẽ sử dụng De Bruyne như thế nào?
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Left Hand Jobs

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …