De Gea bác bỏ mâu thuẫn với Van Gaal

Thủ thành David de Gea của M.U vừa tuyên bố, những thông tin nói rằng mối quan hệ giữa anh và HLV Louis van Gaal đang trở nên tồi tệ hoàn toàn là dối trá.

David de Gea

David de Gea

Cách đây ít ngày, tờ AS tại Tây Ban Nha đưa tin khiến nhiều CĐV M.U hoang mang: Mối quan hệ giữa De Gea với HLV Van Gaal đang bị đóng băng.

Tờ báo thân Real Madrid này quả quyết, chiến lược gia Hà Lan đã nhiều tháng không trò chuyện cùng De Gea và mới đây còn phũ phàng bác bỏ công lao của anh trong thành tích thi đấu của “Quỷ đỏ” với phát biểu: “Tôi không cho rằng De Gea đã giúp M.U giữ lại nhiều điểm số, bởi đó là nghĩa vụ của cậu ấy”.

Nhưng có một vấn đề AS không thể làm sáng rõ được, đấy là nguyên nhân vì sao Van Gaal lạnh nhạt với De Gea.


Mối quan hệ giữa 2 thày trò vẫn bình thường?

Và mới đây, thủ thành sinh năm 1990 này đã có những phát biểu trên kênh MUTV để giải đáp tất cả: “Mọi thứ được viết trên báo chí về việc tôi và HLV có mâu thuẫn hoàn toàn là bịa đặt. Cả hai chúng tôi đều muốn điều tốt nhất cho đội bóng, cho CLB”.

Cựu thủ môn của Atletico Madrid cũng khẳng định rằng mối quan tâm duy nhất của anh hiện tại là tập trung thi đấu: “Tôi nghĩ đây là quãng thời gian tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của mình và muốn tận hưởng nó. Tôi luôn cố gắng cải thiện phong độ ở mỗi buổi tập, trong từng trận đấu với 100% sự tập trung, thậm chí là tối đa”.

Hiện tại, M.U vẫn đang đàm phán gia hạn hợp đồng với thủ thành người Tây Ban Nha để tránh khỏi sự nhòm ngó của Real Madrid. Giao kèo cũ giữa đôi bên còn thời hạn 16 tháng.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …