De Gea thiệt đơn thiệt kép khi không thể sang Real

David De Gea đã không thể “cập bến” Bernabeu mùa Hè này. Những bất cập về vấn đề thủ tục giấy tờ khiến tên của anh không kịp được Real Madrid đăng ký lên Ban tổ chức La Liga (LFP). Do vậy, De Gea sẽ phải tiếp tục ở lại Man United từ nay cho đến hết mùa giải.

David de Gea rất thất vọng vì không thể sang Real

David de Gea rất thất vọng vì không thể sang Real

De Gea từng được xem là một ngôi sao lớn ở Old Trafford. Nhưng sau những ồn ào xảy ra trong mùa Hè này, vị thế của anh đã khác. Bát nước đã đổ xuống đất thì không thể nào hớt đầy trở lại. Phía trước tuyển thủ Tây Ban Nha đang là cả một tương lai mờ mịt, mà ở đó anh gần như không nhận được sự ủng hộ.
Vấn đề nghiêm trọng nhất là từ đầu mùa giải đến giờ, De Gea chưa một lần được HLV Louis Van Gaal cho thi đấu ở Premier League. Nhà cầm quân người Hà Lan bây giờ đã có thủ thành Sergio Romero để thay thế anh và ông luôn viện ra mọi lý do để De Gea không có tên trong đội hình ra sân của Man United.
Có vẻ như sau những gì đã xảy ra thời gian vừa qua, mối quan hệ giữa HLV Van Gaal với De Gea xấu đến mức không thể cứu vãn.
Clip chế: Thánh nhọ De Gea

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Nếu De Gea không thể sớm thuyết phục được HLV Van Gaal để trở lại vị trí số 1 trong khung gỗ của Man United, đó sẽ là thảm họa đối với anh. Bởi quãng thời gian gần trọn 1 mùa giải ngồi trên băng ghế dự bị chắc chắn sẽ khiến phong độ của De Gea bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Điều đó có thể ảnh hưởng đến cơ hội của cầu thủ 24 tuổi này tại VCK EURO 2016.
Tuần này, De Gea sẽ trở lại Tây Ban Nha để tập trung ĐTQG chuẩn bị cho loạt trận vòng loại EURO 2016 với các đối thủ  Slovakia và Macedonia. Có thể trong 2 trận đấu ấy, anh sẽ được HLV Del Bosque tạo cơ hội bắt chính ở ĐT Tây Ban Nha. Nhưng về lâu về dài, nếu cứ bị đày ải trên băng ghế dự bị của Man United, có thể De Gea sẽ không còn là sự lựa chọn hàng đầu trong khung gỗ của ĐT Tây Ban Nha tại VCK EURO 2016.

45 Không chỉ khi mùa giải năm nay chính thức bắt đầu, mà ngay từ loạt giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới của Man United, cầu thủ người Tây Ban Nha đã bị HLV Van Gaal gạt ra rìa. Nhà cầm quân người Hà Lan chỉ dùng De Gea vỏn vẹn 45 phút, trong  tổng cộng 360 phút có thể.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pique thừa nhận luôn muốn gây chiến với Real

Trung vệ Gerard Pique thừa nhận anh luôn muôn gây hiềm khích với Real Madrid, …