Dejan Lovren sẽ trở thành trung vệ đắt giá nhất lịch sử Liverpool

Gần như chắc chắn Liverpool sẽ có sự phục vụ của trung vệ Dejan Lovren từ Southampton với giá 20 triệu bảng. Đây là số tiền lớn nhất mà họ bỏ ra để chiêu mộ một hậu vệ trong lịch sử đội bóng.

Lovren sẽ trở thành hậu vệ đắt giá nhất trong lịch sử Liverpool

Lovren sẽ trở thành hậu vệ đắt giá nhất trong lịch sử Liverpool

Một mùa Hè mua sắm tất bật đối với Liverpool. Sau khi chiêu mộ thành công hàng loạt những cái tên như Adam Lallana, Rickie Lambert, Lazar Markovic, Loic Remy… The Kop chuẩn bị có thêm một cầu thủ nữa để củng cố cho hàng phòng ngự. Đó là là trung vệ Dejan Lovren của Southampton. 
Lovren là mục tiêu mà HLV Brendan Rodgers đã theo đuổi trong suốt cả mùa hè. Anh được coi là một quân bài chiến lược nhằm gia tăng sự chắc chắn cho hàng thủ của Liverpool. Trung vệ này đã chơi cả 3 trận cho ĐT Croatia tại World Cup. Ở mùa giải vừa qua, anh cũng đã ra sân 32 lần cho Southampton và luôn chứng tỏ được sự ổn định.
Lovren là mẫu cầu thủ mà HLV Rodgers đang cần 
Thương vụ mua bán Lovren của Liverpool với Southampton chẳng hề dễ dàng. Theo báo chí Anh, phía đội chủ sân St Mary không muốn mất thêm một trụ cột nào nữa. Họ miễn cưỡng đồng ý mức giá 20 triệu bảng mà Liverpool đề nghị chỉ vì do bản thân trung vệ người Croatia vùng vằng đòi ra đi. 
Dù Liverpool từ chối bình luận xoay quanh thương vụ này nhưng nhiều khả năng, Lovren sẽ có buổi kiểm tra y tế tại đội bóng mới vào ngày hôm nay. 
Với mức giá 20 triệu bảng, Lovren sẽ trở thành hậu vệ đắt giá nhất trong lịch sử Liverpool, vượt qua số tiền 18 triệu bảng mà Liverpool chi ra để mua trung vệ Mamadou Sakho (2013) hay hậu vệ phải Glen Johnson (2009).

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …