Depay muốn được khoác áo số 7 huyền thoại ở M.U

Tân binh Memphis Depay của M.U mới đây đã yêu cầu BLĐ đội bóng cho anh được mặc chiếc áo số 7 huyền thoại của CLB ở mùa giải sắp tới.

Depay thể hiện tham vọng lớn ở M.U

Depay thể hiện tham vọng lớn ở M.U

Hiện HLV Louis van Gaal vẫn chưa công bố số áo chính thức của M.U ở mùa giải mới. Trong loạt trận giao hữu vừa qua, Depay mặc áo số 9. Đây có khả năng là số áo mà Van Gaal muốn trao cho Depay ở mùa tới. Tuy nhiên, chiến lược gia người Hà Lan cũng tỏ ra rất ấn tượng với lời đề nghị được mặc áo số 7 của cầu thủ này.

Áo số 7 của M.U trong vài năm gần đây đều tỏ ra quá rộng với những cầu thủ có vinh dự mặc nó. Áp lực nặng nề khi mặc chiếc áo này đã khiến những Michael Owen, Antonio Valencia và Angel di Maria không thể là chính mình. Nếu được thỏa theo ý nguyện ở mùa tới, Depay sẽ được kỳ vọng sẽ xóa “dớp” này cho chiếc áo số 7 ở M.U.

Chiếc áo số 7 của M.U từng gắn liền với những siêu sao như Eric Cantona, David Beckham và Cristiano Ronaldo, hay lâu hơn nữa là George Best và Bryan Robson. Hiện số áo này vẫn đang được tiền vệ Angel di Maria nắm giữ, và sẽ bị bỏ trống khi cầu thủ người Argentina hoàn tất vụ chuyển nhượng tới PSG trong ít ngày tới.

Những “số 7” của M.U trong kỷ nguyên Premier League:
Eric Cantona (1993-1997)
David Beckham (1997-2003)
Cristiano Ronaldo (2003-2009)
Michael Owen (2009-2012)
Antonio Valencia (2012-13)
Angel di Maria (2014-hiện tại)

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …