Diego Costa bị một nhân viên bảo vệ tố… giẫm lên chân

Tiền đạo Diego Costa của Chelsea vẫn chưa tỏ ra sợ những án phạt từ FA, khi ở trận đấu vào đêm qua trước Stoke City, cầu thủ này tiếp tục tạo ra một vụ lùm xùm khác.

Tình huống Costa giẫm lên chân một nhân viên bảo vệ tại sân Britannia

Tình huống Costa giẫm lên chân một nhân viên bảo vệ tại sân Britannia

Sau trận đấu vào đêm qua, một nhân viên bảo vệ tại sân Britannia đã báo cáo với tổ trọng tài rằng Diego Costa đã có hành động giẫm lên chân mình trong một tình huống cầu thủ này chạy ra đường piste để nhặt bóng.

Những hình ảnh quay chậm từ sóng truyền hình cho thấy dường như Costa đã có hành động giẫm lên chân của một nhân viên bảo vệ, tuy nhiên chưa thể khẳng định đây là động thái vô tình hay hữu ý.

VIDEO: Tình huống gây tranh cãi của Costa

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Phía Chelsea ngay lập tức phủ nhận những ý kiến này, cho rằng đây là những lời buộc tội “không đáng có” và “hoàn toàn vớ vẩn”. Sau đó, vụ việc đã được giải quyết và nhiều khả năng sẽ dừng lại tại đây.

Trọng tài chính Anthony Taylor cũng sẽ đưa chi tiết này vào bảo báo cáo trận đấu, tuy nhiên gần như FA sẽ không đào sâu thêm vào vụ lùm xùm này, khi vụ việc được cho là đã được giải quyết trong trận.

Ở trận đấu đêm qua, dù đã chơi rất khởi sắc song The Blues vẫn chưa thể thoát vận đen khi để tiền đạo Marko Arnautovic của Stoke ghi bàn duy nhất ở phút 53, qua đó nhận trận thua thứ 7 tại giải Ngoại hạng mùa này sau 12 vòng đấu.

About Anh Tiến

Check Also

ĐT Tây Ban Nha trong nỗi nhớ Villa

Tây Ban Nha sắp sửa bước vào hành trình bảo vệ chức vô địch châu …