Dính chấn thương, Oxlade-Chamberlain nguy cơ lỡ EURO 2016

Do chấn thương vừa gặp phải ở trận đấu giữa Arsenal và Barcelona, tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain có thể sẽ phải nghỉ thi đấu 3 tháng và không còn nhiều cơ hội dự EURO 2016.

Chamberlain đang đứng trước nguy cơ ngồi nhà xem EURO vì chấn thương

Chamberlain đang đứng trước nguy cơ ngồi nhà xem EURO vì chấn thương

Không chỉ để thua Barcelona 0-2 trên sân nhà Emirates ở vòng 1/8 Champions League, Arsenal còn gặp thiệt hại về mặt lực lượng khi tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain dính chấn thương sau tình huống va chạm với Javier Mascherano.
Trong pha bóng này, Oxlade-Chamberlain và Mascherano gần như lao vào nhau ở tốc độ rất cao, khiến tiền vệ đang khoác áo Arsenal bị gập cổ chân phải. Sau đó, Chamberlain không thể tiếp tục thi đấu và phải rời sân.
Theo chẩn đoán ban đầu của các bác sỹ, Ox-Chamberlain bị tổn thương mắt cá chấn phải. Vào hôm nay, anh sẽ được đưa tới bệnh viện để kiểm tra cụ thể mức độ chấn thương. Tuy nhiên, với một ca chấn thương mắt cá như vậy, cầu thủ người Anh có thể phải nghỉ thi đấu 3 tháng. 
Như vậy, chắc chắn anh sẽ không thể góp mặt ở trận đại chiến giữa Arsenal và M.U vào cuối tuần này tại Ngoại hạng Anh. Nghiêm trọng hơn nữa, Oxlade-Chamberlain cũng không thể tham gia hai trận giao hữu quan trọng của đội tuyển Anh với Đức và Hà Lan trong tháng 3. 
Đây chính là những trận đấu mang tính quyết định cơ hội tham dự EURO 2016 đối với những cầu thủ chưa chắc suất như tiền vệ đang khoác áo Arsenal. Còn nhớ tại World Cup 2014, Oxlade-Chamberlain cũng không thể góp mặt vì lý do tương tự.
VIDEO: Arsenal 0-2 Barcelona

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Tam Phong

Check Also

EURO 2016 có thể phải đá không khán giả vì khủng bố

Sau vụ đánh bom khủng bố liên hoàn ở Bỉ khiến nhiều người thiệt mạng, …