Đổi áo số 10, Aguero hứa kí tặng các fan trót mua áo cũ

Chiếc áo số 10 là ước mơ của bất cứ tiền đạo nào, vì vậy không ngạc nhiên khi Sergio Aguero tỏ ra vô cùng hạnh phúc được khoác số áo này kể từ mùa 2015/16.

Aguero hạnh phúc với chiếc áo số 10

Aguero hạnh phúc với chiếc áo số 10

Ngôi sao của Man City trước đó đã có 4 năm trời khoác áo số 16 ở Etihad, nhường áo số 10 cho đồng đội Edin Dzeko. Nhưng với việc chân sút người Bosnia chuyển sang AS Roma, Aguero rốt cuộc đã được nhận số áo mình thích.
Đây hoàn toàn không phải một quyết định nhất thời. Aguero tiết lộ rằng số 10 có ý nghĩa đặc biệt với anh và khiến anh lập tức nắm bắt cơ hội được sở hữu nó.
“Khi tôi tới City, Edin đang mang nó, và tất nhiên tôi phải tôn trọng anh ấy”, chân sút người Argentina tâm sự. “Đó là lý do tôi chọn số 16”.
“Phải thừa nhận rằng tôi đã yêu mến số 16 sau nhiều thành công cùng nó, nhưng số 10 vẫn rất đặc biệt. Tôi luôn cảm thấy mình có một sợi dây ràng buộc với nó, và giờ thì điều đó càng trở nên rõ ràng hơn”.
Tiền đạo 27 tuổi hứa kí tặng vào những chiếc áo cũ
Với số áo 16, Aguero đã ghi một trong những bàn thắng “để đời” khi sút tung lưới QPR đem về chức vô địch giải Ngoại hạng Anh đầu tiên trong lịch sử Man City năm 2012.
Nhưng các CĐV Man City, những người yêu mến Aguero đã trót mua áo số 16 của mùa giải mới cũng có thể yên lòng, sau khi tiền đạo 27 tuổi trấn an bằng cách khuyến khích họ gửi áo tới CLB. Anh sẽ đích thân kí tặng vào chúng và gửi trả theo đường bưu điện.
Hoặc một cách khác, Man City sẵn lòng đổi cho những fan có nhu cầu số áo mới của Aguero. Dù là phương án nào thì rõ ràng các CĐV The Citizens cũng đều chẳng lo bị thiệt.
VIDEO: Premier League 2015/16: Hứa hẹn hấp dẫn và kịch tính
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …