Drogba khát khao vô địch Premier League

Chân sút kỳ cựu Didier Drogba vừa tỏ rõ sự quyết tâm cùng Chelsea giành danh hiệu vô địch Premier League 2014/15 ngay khi trở lại.

Drogba rất kỳ vọng vào chức vô địch Premier League ở lần trở lại này

Drogba rất kỳ vọng vào chức vô địch Premier League ở lần trở lại này

Cũng phải nói lại, tiền đạo có lối chơi tỳ đè và càn lướt tốt này đã thi đấu cho Chelsea trong quãng thời gian 8 năm, từ 2004 đến 2012. Ngay sau khi Chelsea vô địch Champions League vào tháng 5/2012, Voi rừng Drogba đã rời khỏi đội bóng thành London. Sau thời gian lang bạt tại Shanghai Shenhua (2012/13),  Galatasaray (2013/14), Drogba tái hợp với Chelsea bằng bản hợp đồng vừa ký có hiệu lực 1 năm theo dạng chuyển nhượng tự do. 
Ngay trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây trên trang web chính thức của Chelsea, tiền đạo 36 tuổi khẳng định, mong muốn hơn cả của anh là dốc sức giúp đội nhà bước lên bục vinh quang tại Premier League 2014/15: “5 năm là quãng thời gian dài. 5 năm ấy, Chelsea đã không thể đăng quang Premier League. Do đó tôi muốn cùng đồng đội tại Chelsea có được nó ở lần trở lại này. Cảm giác trở thành nhà vô địch tại Premier League bao giờ cũng rất phấn khích và tuyệt vời. Chúng tôi đã mất cảm giác ấy từ lâu. Và giờ đây là cơ hội để chúng tôi tìm lại nó”. 
Vẫn theo Drogba, anh thực sự hạnh phúc khi lại được sát cánh cùng đồng đội cũ tại Chelsea. Và trên hết, khi sát cánh cùng các ngôi sao như Fabregas, Diego Costa hay Filipe Luis, Drogba càng có thêm niềm tin về cơ hội đăng quang Premier League 2014/15.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …