Everton từ chối mua đứt Barry

Dù Gareth Barry đang chơi tốt tại Everton, song đội bóng này vẫn từ chối mua đứt anh trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

HLV Martinez (trái) không muốn Barry mất tập trung

HLV Martinez (trái) không muốn Barry mất tập trung

Hiện tại, Barry khoác áo Everton theo dạng cho mượn từ Man City. Mới đây, đội bóng áo xanh thành Manchester bắn tin sẵn sàng bán đứt tiền vệ 32 tuổi này với giá 1 triệu bảng vào tháng 1/2014, song phía Everton không mặn mà với lời đề nghị trên.

“Barry là cầu thủ quan trọng của chúng tôi trong mùa giải này. Nhưng Everton hiện chưa muốn có thay đổi nào trong bản hợp đồng với cậu ấy. Tôi không nghĩ, việc thảo luận về tương lai Barry thời điểm này là cần thiết. Barry đang chơi tốt và tôi không muốn cậu ấy mất tập trung. Chúng tôi sẽ bàn về vấn đề này vào mùa Hè”, HLV Roberto Martinez của Everton cho biết.

Sở dĩ Everton trì hoãn ký hợp đồng dài hạn với Barry là bởi tiền vệ lão tướng này chỉ còn ràng buộc với Man City tới tháng 6/2014. Trong mùa Hè năm tới, Everton có thể tự do đàm phán với Barry mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào cho Man City. Tuy nhiên, động thái trì hoãn này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro bởi Barry có thể sẽ không chọn Goodison Park sau khi kết thúc hợp đồng với Man City.

Từ chối trả 1 triệu bảng mua đứt Barry, nhưng Everton lại đang có kế hoạch chi 3 triệu bảng chiêu mộ trung vệ Curtis Davies của Hull City vào tháng 1/2014.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …