Evra sẽ rời Man United vào mùa Hè tới

Tờ Daily Mail đưa tin, rất có thể hậu vệ Patrice Evra sẽ là cầu thủ tiếp theo rời khỏi Man United ngay trong mùa Hè này (sau trung vệ Nemanja Vidic).

Như Vidic, Evra sắp chấm dứt 9 năm phục vụ Quỷ đỏ

Như Vidic, Evra sắp chấm dứt 9 năm phục vụ Quỷ đỏ

Hợp đồng hiện tại của Evra sẽ đáo hạn vào tháng 6 tới và điều kỳ lạ là Man United hoàn toàn không có động thái muốn gia hạn thêm với ngôi sao người Pháp. Ngay cả khi Quỷ đỏ có đề nghị gắn bó thêm với Evra, thì theo chính sách của họ, bản hợp đồng gia hạn ấy cũng chỉ có thời hạn 1 năm.
Cũng chính vì vậy, thay vì bị động chờ Man United ban cho một ân huệ, Evra đang tự tìm lối thoát cho tương lai của mình. Nguồn tin từ Daily Mail cho biết thêm, nhiều khả năng đích đến của Evra trong mùa Hè này chính là Inter Milan, ngôi nhà mới của Vidic .
Inter cũng vừa xác nhận đang để mắt tới Evra. Họ cần một hậu vệ có khả năng hỗ trợ tấn công tốt hơn, và còn gì tuyệt vời hơn khi Inter sẽ chẳng mất đồng nào để có được Patrice Evra. Báo chí Italia thông tin thêm: Đích thân GĐKT của Inter Milan, ông Piero Ausilio đã từng tiếp xúc với Evra trong thời gian ông này sang Anh dự khán trận đấu giữa Man United  và Arsenal tại Premier League mùa này. 
Ngoài Inter Milan, Patrice Evra còn một lựa chọn khác cho tương lai: Trở lại quê hương khoác áo PSG. Evra đã từng nhắc đến viễn cảnh này trong một bài phát biểu trước đây: “Tôi yêu Manchester. Nhưng khi tình yêu này tan vỡ, tôi phải tập yêu một CLB khác. Đó có thể là PSG”. 

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …