Fabregas không làm phản Mourinho

Sau khi Jose Mourinho bị sa thải, phát ngôn viên của tiền vệ người Tây Ban Nha đã lên tiếng phủ nhận chuyện cầu thủ này chống đối ông thầy người Bồ Đào Nha.

Fabregas dành sự tôn trọng rất lớn cho ông thầy Mourinho

Fabregas dành sự tôn trọng rất lớn cho ông thầy Mourinho

Ngay sau khi Mourinho bị sa thải, một trong những đề tài được bàn tán nhiều là cầu thủ nào đã phản lại vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha tại Stamford Bridge. Cái tên bị nghi vấn nhiều nhất chính là tiền vệ Cesc Fabregas.
Tuy nhiên, phát ngôn viên của cầu thủ này vừa lên tiếng phủ nhận cáo buộc trên. Theo nhân vật này, không hề có chuyện Fabregas cầm đầu các cầu thủ Chelsea chống đối Mourinho, thậm chí tiền vệ người Tây Ban Nha còn dành cho ông thầy người Bồ Đào Nha sự tôn trọng rất lớn.
Ngoài ra, Fabregas đã có động thái đăng tải trên trang twitter cá nhân những lời tri ân dành cho Người đặc biệt. Trước đó, không ít lần anh cũng lên tiếng phủ nhận mâu thuẫn với Mourinho cũng như khẳng định vẫn rất hạnh phúc tại Chelsea.
VIDEO: Mourinho nói gì trong buổi phỏng vấn cuối cùng với Chelsea?
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Mọi chuyện bắt đầu từ cách đây hơn một tháng, khi xuất hiện thông tin gây sốc rằng một cầu thủ trụ cột trong đội hình Chelsea tuyên bố “thà thua còn hơn giành chiến thắng” dưới sự dẫn dắt của ông thầy người Bồ Đào Nha. 
Không những vậy, trong một chương trình truyền hình, cựu cầu thủ Chelsea là Pat Nevin khi tham gia đã đặt ra nghi vấn cầu thủ phản lại Mourinho chính là Fabregas. Bởi lẽ cựu cầu thủ Arsenal sa sút phong độ thảm hại rồi bị Người đặc biệt đẩy lên băng ghế dự bị ở các trận đấu quan trọng của Chelsea với Porto và Leicester.

About Hoàng Nam

Check Also

PSG lần đầu thua trên sân nhà ở Ligue 1 2015/16: Nhà vua để lộ điểm yếu

PSG đã tự làm hỏng bữa tiệc đăng quang chức vô địch khi để thua …