Fabregas quyết chứng minh không phản Mourinho

Tiền vệ Cesc Fabregas là học trò thân cận và là đồng minh của HLV Jose Mourinho tại Chelsea, chứ không phải là phản đồ như những gì CĐV nghĩ về anh.

Fabregas là đồng minh của Mourinho tại Chelsea

Fabregas là đồng minh của Mourinho tại Chelsea

Việc sa thải HLV Mourinho của chủ tịch Abramovich đã dấy lên làn sóng giận dữ từ các CĐV Chelsea. Họ gọi một vài cầu thủ của Chelsea là “những con chuột cống”, sẵn sàng vứt bỏ lợi ích, danh dự và thành tích của CLB để đạt được những mục đích cá nhân. Fabregas bị coi là một “con chuột cống” trong số đó.
Tuy nhiên theo nhà báo Matt Law của tờ báo Anh uy tín Telegraph, không có gì chứng minh cho chuyện Fabregas đã đâm sau lưng ông thầy của mình. Theo Matt thì Fabregas chính là học trò thân cận nhất của Mourinho trong ngày cuối cùng của ông ở Chelsea. Anh đã đến gặp Mourinho trước và sau khi vị HLV người Bồ Đào Nha này bị sa thải.
Fabregas là cầu thủ Chelsea đầu tiên gửi lời cảm ơn tới Mourinho

Về mặt cá nhân, tiền vệ người Tây Ban Nha cũng tỏ ra tức giận với những cáo buộc nhằm vào anh. Fabregas đã ủy quyền cho luật sư của mình chuẩn bị khởi kiện cựu danh thủ Pat Nevin của Chelsea. Nevin đã nói trên chương trình Today của đài BBC Radio 4 tuần trước rằng “Fabregas chính là cầu thủ thà thua còn hơn chiến đấu vì Mourinho”.
Phong độ của Fabregas trong mùa này thật sự không tốt nhưng anh vẫn được Mourinho tin dùng ở hai trận đấu cuối cùng trước khi ông bị sa thải. Fabregas cũng chính là người đầu tiên gửi lời chúc tới Mourinho trên Twitter. Với những tình tiết mới như trên, có lý do để tin rằng Fabregas không phải là “Judas” của Mourinho.

About Quốc Huy

Check Also

PSG lần đầu thua trên sân nhà ở Ligue 1 2015/16: Nhà vua để lộ điểm yếu

PSG đã tự làm hỏng bữa tiệc đăng quang chức vô địch khi để thua …