Filipe Luis ra mắt Chelsea với áo số 5

Hậu vệ Filipe Luis đã kí hợp đồng 3 năm với Chelsea sau khi rời Atletico Madrid với giá trị chuyển nhượng khoảng 16 triệu bảng.

Filipe Luis trong buổi ra mắt Chelsea

Filipe Luis trong buổi ra mắt Chelsea

Cầu thủ 28 tuổi người Brazil sẽ khoác áo số 5 tại đội chủ sân Stamford Bridge, trước đó thuộc về Michael Essien. Do không phải tham dự World Cup, anh sẽ cùng các đồng đội mới dự chuyến du đấu châu Âu vào tuần tới.
“Được đến đây là một giấc mơ thành sự thật với tôi”, Luis phấn khởi chia sẻ trong bài phỏng vấn đầu tiên trên đất Anh. “Tôi đã có cơ hội chơi bóng cho Chelsea, và được chinh chiến tại Premier League. Tôi rất hạnh phúc và sẽ cố gắng hòa nhập cũng như cống hiến hết khả năng trong những mùa tới”.
“Tôi sẽ thi đấu hết mình. Bạn không bao giờ thấy Filipe này đi bộ trên sân đâu, tôi luôn luôn chạy. Và tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ, nỗ lực, để hy vọng mang các danh hiệu về cho CĐV”.
Chelsea và Atletico đã thống nhất được mức phí chuyển nhượng thấp hơn giá giải phóng hợp đồng cho Luis vào thứ Năm vừa rồi, và đã nhanh chóng hoàn tất những thủ tục cuối cùng ngay sau khi cựu hậu vệ Deportivo vượt qua buổi kiểm tra sức khỏe.
Luis đến Tây London với nhiệm vụ thay thế trực tiếp lão tướng Ashley Cole, người đã rời Stamford Bridge sau 8 mùa bóng để gia nhập AS Roma.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …