Gerrard tập cùng Liverpool nhưng sẽ không ra sân

Cựu thủ quân Steven Gerrard xác nhận sẽ trở lại tập luyện ở Liverpool từ tuần tới, nhưng không có chuyện anh chơi bóng cho CLB này theo dạng cho mượn từ LA Galaxy.

Klopp luôn dang rộng vòng tay chào đón Gerrard

Klopp luôn dang rộng vòng tay chào đón Gerrard

Tiền vệ 35 tuổi đã rời đội bóng quê hương để chuyển sang Mỹ khoác áo LA Galaxy mùa Hè vừa qua. Hiện tại đang là kỳ nghỉ giữa mùa của giải MLS, vì vậy Gerrard đã tạm thời trở lại Liverpool thăm gia đình cũng như theo dõi một số trận đấu của The Kop.
Chia sẻ trên BT Sport, Gerrard xác nhận anh sẽ đến Melwood để tập luyện nhằm giữ thể lực cho chặng lượt về của MLS: “Phải, tuần sau tôi sẽ làm việc cùng ông (Juergen) Klopp. Tôi rất mong chờ tới lúc đó, để xem cách ông ấy huấn luyện và học hỏi một số điều từ ông ấy”.
Tuy nhiên, cựu tiền vệ ĐT Anh nhanh chóng bác bỏ khả năng trở lại khoác áo Liverpool với một nụ cười: “Không có chuyện đó đâu”.
Trước đó, HLV Klopp thừa nhận ông rất muốn có dịp làm việc cùng Gerrard, nhưng cũng không phải trên sân cỏ chính thức.
Klopp mong sớm được gặp mặt Gerrard
Klopp mong sớm được gặp mặt Gerrard

“Tôi đã nói chuyện với Steven”, Klopp nói. “Một cuộc gọi và một vài tin nhắn. Cậu ấy rất ổn. Cậu ấy từng là huyền thoại của Liverpool, đúng thế. Nhưng hợp đồng của Steven, theo tôi biết, vẫn còn thời hạn tới tháng 11 năm 2016″.
“Tôi bảo cậu ấy có thể quay trở về bất cứ khi nào cậu ấy muốn, tập luyện cùng chúng tôi, làm bất cứ thứ gì cậu ấy thích. Liverpool luôn mở rộng cửa chào đón cậu ấy. Nhưng sẽ chỉ thế thôi”.
“Chúng tôi chắc chắn sẽ tìm ra một vị trí nào đó cho Stevie nếu cậu ấy trở lại. Dù cậu ấy muốn làm gì, chúng tôi sẽ cố gắng giúp đỡ cậu ấy, nhưng không phải bây giờ. Chúng ta đang ở giữa mùa giải. Mọi thứ đều ổn, đều hoàn hảo giữa CLB và Steven”.
“Đến giờ thì tôi vẫn chưa quen biết cậu ấy. Tôi đang chờ tới lúc gặp mặt cậu ấy đây. Chúng tôi sẽ nói chuyện về những ý định tương lai, nếu cậu ấy muốn. Cánh cửa luôn rộng mở. Cậu ấy còn đủ trẻ trung và đủ mạnh khỏe để tập cùng chúng tôi. Chẳng thành vấn đề”, Klopp khép lại.

About Thanh Tùng

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …