Gerrard trên tài Lampard lẫn Scholes

Cựu trung vệ ĐT Anh và CLB Liverpool, Jamie Carragher đã nêu lên quan điểm của mình khi cho rằng người đồng đội cũ tại sân Anfield, Steven Gerrard xuất sắc hơn Paul Scholes và Frank Lampard.

3 tiền vệ xuất sắc nhất bóng đá Anh trong 2 thập kỷ qua

3 tiền vệ xuất sắc nhất bóng đá Anh trong 2 thập kỷ qua

Hiện tại, Scholes đã giã từ sự nghiệp cầu thủ và chuyển sang công tác huấn luyện. Lampard và Gerrard cũng đang bước vào những năm cuối của sự nghiệp cầu thủ, trong đó “Người không phổi” mới đây đã quyết định chia tay bóng đá Anh để khoác áo New York City tại giải nhà nghề Mỹ bằng bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, còn Gerrard cũng đã tuyên bố giã từ sự nghiệp quốc tế để tập trung sức lực cống hiến thêm một vài năm nữa cho Liverpool.
Gerrard và Lampard đều chia tay sự nghiệp quốc tế sau World Cup 2014
Trong bối cảnh Lampard vừa đặt bút ký hợp đồng với New York City, cựu trung vệ ĐT Anh và Liverpool, Jamie Carragher, người hiện đang là bình luận viên cho kênh truyền hình Sky Sports đã lên tiếng khẳng định Gerrard, Lampard và Scholes là 3 tiền vệ xuất sắc nhất trong 20 năm trở lại đây. Cầu thủ đã gắn bó trọn vẹn sự nghiệp của mình cho Liverpool (17 năm) cho rằng Gerrard là người xuất sắc nhất, Lampard đứng thứ 2 do số lượng bàn thắng của anh nhiều hơn Scholes.
Liên quan tới tương lai của Gerrard, hợp đồng hiện tại của anh với Liverpool còn tới tháng 6/2015 và HLV Brendan Rodgers đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng thêm một vài mùa giải nữa.
“Rất nhiều cầu thủ ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Tôi rất hạnh phúc là Steven tiếp tục cam kết gắn bó với Liverpool và tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ xem xét gia hạn với cậu ấy. Tôi biết cậu ấy có thể tiếp tục thi đấu trong mùa giải tiếp theo”, HLV Rodgers tiết lộ.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …