Giggs đủ tài năng ngồi ghế của Van Gaal

Trung vệ Chris Smalling mới đây khẳng định, trợ lý Ryan Giggs hoàn toàn có đủ phẩm chất và tài năng trở thành HLV trưởng của Manchester United.

Giggs hoàn toàn đủ năng lực để trở thành HLV trưởng của M.U?

Giggs hoàn toàn đủ năng lực để trở thành HLV trưởng của M.U?

“Thật khó khăn khi bạn phải đối diện với một phòng thay đồ mà trước đây toàn là đồng đội của mình nhưng Giggs đã làm được, bởi anh ấy biết mình đã là người trong ban huấn luyện. Dĩ nhiên là chúng tôi vẫn có thể nói chuyện với anh ấy, song mọi chuyện giờ đã khác khi anh ấy là HLV còn chúng tôi là cầu thủ”, Smalling chia sẻ.
“Tin tôi đi, Giggs hoàn toàn có thể trở thành một HLV giỏi như cách mà chúng tôi đã được trải nghiệm hàng ngày qua phương pháp tập luyện. Nếu chúng tôi thi đấu và anh ấy cảm thấy không hài lòng, anh ấy sẽ nói cho mọi người biết điều đó, anh ấy không bao giờ che giấu cảm xúc của mình”, trung vệ người Anh tiếp tục.
Giggs được coi là bản sao của HLV Pep Guardiola, bởi ông cũng đi lên vai trò huấn luyện từ sự nghiệp cầu thủ. Bởi vậy, ông rất am hiểu đội bóng và hết lòng cống hiến vì CLB.
“Khi chúng tôi thi đấu đối kháng 11 cầu thủ với nhau trên sân tập, Giggs sẵn sàng vào sân làm một trong những cầu thủ đó. Anh ấy có sự khao khát, nhiệt huyết và cả sự kính trọng nữa. Anh ấy luôn đưa đội bóng đi đúng hướng kể từ khi lên làm trợ lý”, Smalling khép lại.
Hiện tại, tương lai của HLV Louis van Gaal tại M.U là vô cùng mờ mịt sau khi hàng loạt các trang báo lớn nhỏ tại Anh đăng tải thông tin, Quỷ Đỏ đang bí mật liên hệ với Jose Mourinho để đưa chiến lược gia người Bồ Đào Nha về Old Trafford. Thậm chí, có nguồn tin cho biết, “Tu-líp thép” có thể bị sa thải ngay lập tức nếu M.U trắng tay trước Chelsea trong khuôn khổ vòng 25 Ngoại hạng Anh vào đêm nay.
VIDEO: Thông tin trước trận Chelsea – M.U

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Left Hand Jobs

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …