Giggs phản đối M.U treo áo số 11

Ryan Giggs, cựu tiền vệ vừa khép lại 24 năm chơi bóng trong màu áo M.U tuyên bố rằng đội bóng này không cần phải tôn vinh ông bằng cách treo chiếc áo số 11 ông để lại.

Ryan Giggs trong chiếc áo số 11 của M.U

Ryan Giggs trong chiếc áo số 11 của M.U

Lão tướng người xứ Wales đã thông báo giã từ sự nghiệp cầu thủ hồi tháng 5, sau một thời gian ngắn đảm nhận vai trò HLV tạm quyền tại Old Trafford. Ông sẽ chính thức trở thành “cánh tay phải” của tân HLV trưởng Louis van Gaal tại M.U kể từ mùa tới.
Huyền thoại 40 tuổi đã trải qua 24 năm đầy vinh quang cùng “Quỷ đỏ”, với 13 danh hiệu Premier League, 4 cúp FA, 3 cúp Liên đoàn và 2 Champions League, nhưng bất chấp tất cả những thành tựu vĩ đại ấy, ông vẫn muốn được nhìn thấy chiếc áo số 11 của mình được trao cho các lớp đàn em kế cận.
“Có những trường hợp đặc biệt và điều đó là quyết định của CLB”, Giggs chia sẻ trên MUTV. “Tuy nhiên, tôi không nghĩ M.U nên treo áo số 11, bởi đây là một đội bóng luôn sản sinh ra những cầu thủ vĩ đại”.
Tiếp đó, Giggs đùa rằng bất kỳ ai khoác chiếc áo số 11 đã gắn liền với tên tuổi ông sẽ bị ông theo dõi sát sao: “Tôi chưa nghĩ về việc ai sẽ khoác chiếc áo ấy, đó là một câu hỏi thú vị. Họ chắc sẽ gặp áp lực, phải không? Nói vậy thôi, tôi mong được thấy một đàn em mang nó, và sẽ chúc họ những điều tốt đẹp”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …