Giggs sẽ rời Old Trafford nếu M.U hợp tác với Mourinho

Không phải mọi thành viên của Manchester United đều ủng hộ chuyện BLĐ đội bóng muốn đưa HLV Jose Mourinho về Old Trafford để thế chỗ Louis van Gaal. Nếu nhất quyết bắt tay với “người đặc biệt”, Quỷ đỏ sẽ không còn sự phục vụ của trợ lý HLV Ryan Giggs.

Ryan Giggs (phải) không muốn làm việc với HLV Mourinho

Ryan Giggs (phải) không muốn làm việc với HLV Mourinho

Theo tờ El Confidencial của Tây Ban Nha thì Giggs không muốn làm việc với HLV Mourinho, vì thế ông sẵn sàng từ bỏ công việc hiện tại trong trường hợp chiến lược gia người Bồ Đào Nha được giao nhiệm vụ ở Old Trafford. Cũng có ý kiến cho rằng, cựu ngôi sao người xứ Wales đã chán ngấy cảnh phải làm diễn viên phụ ở M.U. 
Thực tế thì sau khi làm trợ lý cho David Moyes, Giggs chỉ làm HLV tạm quyền ở M.U trong một thời gian ngắn rồi lại phải trao lại vị trí thuyền trưởng đội bóng cho Louis van Gaal.
Lúc này HLV Van Gaal vẫn còn hơn 1 năm hợp đồng với M.U, nhưng rất có thể ông sẽ phải ra đi ngay sau khi mùa giải năm nay kết thúc. Đây là hệ quả của việc M.U thi đấu phập phù và không thu được những kết quả khả quan như mong đợi.
Về phần mình, HLV Mourinho đang thất  nghiệp vì mới bị Chelsea sa thải cách đây không lâu. Có tin ông đã đạt được thỏa thuận sơ bộ để bắt đầu dẫn dắt M.U từ mùa Hè tới. Trong bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2019 mà các bên sắp ký kết có điều khoản cho phép HLV Mourinho bỏ túi 20 triệu euro/mùa.

About Sơn Tùng

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …