Giroud bỏ lỡ cơ hội khó tin khiến Arsenal chia điểm Liverpool

Dù ghi được tới 2 bàn, tiền đạo Olivier Giroud của Arsenal vẫn có lý do để tự trách bản thân sau trận hòa 3-3 của Pháo thủ trên sân Liverpool vào đêm qua. Lý do là bởi anh đã bỏ lỡ cơ hội khó tin khiến Arsenal đánh rơi 2 điểm một cách đáng tiếc.

VIDEO: Pha bỏ lỡ không tưởng của Giroud

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Chúng ta đang nói về tình huống diễn ra trong hiệp 1 khi tỷ số đang là 2-2. Sau quả căng ngang của Theo Walcott, Giroud không còn trở ngại nào ở phía trước và anh chỉ cách khung thành Liverpool có vài mét. Ở vị trí đó, chỉ cần một cú chạm bóng đơn giản là “số 12” của Arsenal sẽ nâng tỷ số lên 3-2, nhưng thật bất ngờ là anh lại không thể làm tung lưới đội chủ nhà.
Bình luận về pha bỏ lỡ không thể vô duyên hơn của Giroud, cựu tiền đạo Ian Wright chia sẻ trên BT Sport: “Lẽ ra tỷ số phải là 3-2 sau tình huống đó. Joel Campbell đã có pha xử lý rất tuyệt và tôi nghĩ nhiệm vụ của Giroud là quá dễ dàng”.
“Có thể Aaron Ramsey khiến Giroud hơi bị mất tập trung, nhưng đấy không phải là lý do để biện minh cho việc anh ta bỏ lỡ cơ hội ngon ăn như vậy. Nếu ở vào hoàn cảnh như Giroud, tôi khẳng định chắc chắn mình sẽ ghi tên vào bảng tỷ số”, Wright cho biết. 

Pha bỏ lỡ cơ hội vụng về của Giroud

VIDEO: Liverpool 3-3 Arsenal (Vòng 21 Ngoại hạng Anh 2015/16)

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Quang Dũng

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …