Guardiola muốn tới M.U hơn Man City

HLV Pep Guardiola tiết lộ với người bạn thân của mình rằng Manchester United là điểm đến ưa thích của ông, chứ không phải Manchester City.

Guardiola muốn chọn M.U là điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp

Guardiola muốn chọn M.U là điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp

Tương lai của Guariola đang là chủ đề gây tranh cãi nhất trong thời gian gần đây. Guardiola sẽ rời Bayern Munich khi mùa giải này kết thúc và rất nhiều đội bóng lớn ở Anh đang tranh giành chữ ký của HLV đầy tài năng này. Chủ tịch Roman Abramovich của Chelsea đang làm mọi cách để chiêu mộ Guardiola, trong khi Man City cũng rất muốn ông sẽ thay thế chiếc ghế của Manuel Pellegrini vào mùa hè sang năm.
Tuy nhiên theo những thông tin gần đây, Guardiola tiết lộ rằng M.U mới là điểm đến ưa thích của ông. Vị HLV này luôn giữ mối quan hệ thân thiết với Sir Alex Ferguson và bị cuốn hút bởi lịch sử và tầm vóc của đội chủ sân Old Trafford.
Guardiola bị hấp dẫn bởi truyền thống của M.U
Guardiola có mối quan hệ thân thiết với Sir Alex

“Pep luôn thấy hấp dẫn bởi những CLB có truyền thống lâu đời. M.U chắc chắn có điều này. Cậu ấy sẽ suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định về điểm đến tiếp theo của mình. Man City là một đội bóng đầy tham vọng nhưng M.U vẫn chứng minh được mình là điểm đến hấp dẫn hơn”, một người bạn thân của Guardiola tiết lộ.
Thông tin này càng có cơ sở khi M.U đang lâm vào khủng hoảng nhưng BLĐ đội bóng vẫn tiếp tục dùng HLV Louis van Gaal cho đến hết mùa giải, dù Jose Mourinho luôn sẵn sàng để thay thế. Phó chủ tịch Ed Wordward của M.U muốn giữ Van Gaal đến cuối mùa, sau đó bằng mọi cách mang Guardiola về tiếp quản chiếc ghế nóng ở sân Old Trafford.

About Huy Hoàng

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …