Hậu trường M.U nổi sóng ngầm

Tờ báo uy tín The Times tiết lộ một cuộc khủng hoảng mới tại M.U khi người đứng đầu hệ thống tuyển dụng cầu thủ trẻ của CLB đang muốn ra đi.

Derek Langley sẽ rời M.U cuối mùa này

Derek Langley sẽ rời M.U cuối mùa này

“The Times tin rằng Derek Langley, người đứng đầu hệ thống tuyển dụng cầu thủ trẻ của United, đang có kế hoạch rời CLB vào cuối mùa giải vì chán nản với những ảo tưởng phi thực tế của học viện”, thông tin cho biết.
Langley cảm thấy vỡ mộng trước sự đi xuống của học viện M.U cũng như những hạn chế đối với ông về việc tuyển dụng các tài năng. Có vẻ Langley thất vọng trước các quyết định chỉ đạo của John Alexander, thư ký CLB, và John Murtagh, một nhân vật đến từ Everton.
The Times cũng lưu ý rằng Langley đang bị hạn chế về địa bàn tuyển dụng cầu thủ. Thay vì được giao lựa chọn những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất ở khu vực phía Tây Bắc đất nước như đã làm dưới thời HLV Alex Ferguson còn tại vị, thời gian qua Langley bị giới hạn phạm vi tìm kiếm tài năng ở xung quanh khu vực thành phố Manchester.
Langley đã phục vụ cho M.U trong 16 năm qua. Ông là người giúp cho những Danny Welbeck, Tom Cleverley và Adnan Januzaj phát triển thành thành viên của đội một.
Quyết định ra đi của Langley được đánh giá là dấu hiệu bất ổn phía sau hậu trường M.U

About Sơn Tùng

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …