Hazard: Chelsea đã sẵn sàng cho ngày lên ngôi

Chiến thắng đầy khó nhọc trước QPR vào tối qua giúp Chelsea tiếp tục giữ vững lợi thế trong cuộc đua đến ngôi vô địch, qua đó tạo động lực cho các cầu thủ cũng như HLV Jose Mourinho.

Hazard tin tưởng vào khả năng lên ngôi của Chelsea

Hazard tin tưởng vào khả năng lên ngôi của Chelsea

Chẳng thế mà ngay sau chiến thắng, tiền vệ Eden Hazard cho rằng các cầu thủ Chelsea đã sẵn sàng để ăn mừng chức vô địch Premier League ngay từ lúc này. Hiện Chelsea vẫn đang duy trì khoảng cách 7 điểm với Arsenal trên ngôi đầu BXH và trong tay còn 1 trận chưa đấu.

“Dù mọi thứ chưa kết thúc, song chúng tôi thì đã sẵn sàng cho việc ăn mừng chức vô địch. Chỉ cần thắng 1 trong 2 trận đấu quan trọng sắp tới với Arsenal và M.U, Chelsea gần như đã chạm 1 tay vào ngôi vương”, Hazard chia sẻ với kênh Canalplus.

Trong khi đó, ông thầy Mourinho của Hazard lại tỏ ra khiêm nhường hơn đôi chút, khi cho rằng với chiến thắng này, Chelsea chỉ mới “tạo ra một bước tiến lớn” đến ngôi vô địch. “Tình thế của chúng tôi rất khả quan. 3 điểm luôn là 3 điểm, dù chúng tôi có chơi như thế nào chăng nữa. 1 trận đấu bù nữa sẽ giúp chúng tôi thêm tự tin hơn bước vào những vòng đấu cuối cùng”, Mourinho cho hay.


Mourinho đặt niềm tin rất lớn vào các học trò

“Điều chúng tôi đang làm cực tốt vào thời điểm hiện tại là kiểm soát trận đấu và ngăn chặn các cơ hội ghi bàn từ phía đối thủ. QPR đã chơi rất quyết tâm. Họ có những cầu thủ tấn công biết ghi bàn, biết tạo đột biến. Chúng tôi đã có được sự điềm tĩnh cần thiết và biết cách bùng nổ đúng lúc”.

“Những khoảnh khắc mất điểm hay có trọn vẹn 3 điểm trong những phút cuối luôn có nguy cơ xảy ra ở mọi trận đấu, như cái cách chúng tôi bị chọc thủng lưới tại Old Trafford hồi đầu mùa. Và giờ chúng tôi có thêm 2 điểm trong những phút cuối”, Mourinho khép lại câu chuyện.

VIDEO: QPR 0-1 Chelsea
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …