Hazard, đốm lửa nhỏ trong đêm đen

Chelsea tiếp tục thua và vẫn chìm nghỉm trong bóng đêm khủng hoảng. Nhưng từ trong đêm đen tăm tối ấy vẫn lóe lên một ánh sáng nhỏ nhoi đến từ màn trình diễn được đánh giá là hay nhất kể từ đầu mùa của Eden Hazard.

Hazard đã tìm lại sự tự tin, và đột biến trong các pha bóng

Hazard đã tìm lại sự tự tin, và đột biến trong các pha bóng

Sau một thời gian khá dài đánh rơi phong độ, cầu thủ được HLV Jose Mourinho đưa trên cả tầm của Cristiano Ronaldo mùa trước đã có một trận đấu nhắc cho NHM nhớ rằng anh đã từng xuất sắc đến thế nào.
Những con số sẽ chứng minh điều này. Trước Stoke, Hazard thực hiện 59 đường chuyền, đạt tỷ lệ chính xác 86%. Nhưng điều quan trọng là tỷ lệ chuyền chính xác của Hazard bên phần sân đối phương lên tới 80,4%, cao nhất trong tất cả các trận đấu của siêu sao người Bỉ tại Premier League mùa này. Trong những trận trước đó, tỷ lệ chuyền thành công của Hazard bên phần sân đối thủ chỉ là 71%.
Cầu thủ người Bỉ thực hiện 2 cú sút về khung thành Stoke và cho dù không ghi được bàn thắng, nhưng pha xoay trở khéo léo trước khu tung ra cú sút chân trái có lực phút 61 chính là tất cả những gì người ta chờ đợi ở Hazard: Kỹ thuật, tự tin, dũng cảm và đột biến. 
Biểu đồ nhiệt của Hazard cũng chứng minh tầm hoạt động rất rộng của cầu thủ này. Ngoài bao phủ hành lang cánh trái, Hazard gần như góp mặt ở tất cả các vị trí bên phần sân đối thủ. Màn trình diễn ấn tượng này hoàn toàn có thể coi là tín hiệu tích cực để Chelsea hy vọng cầu thủ hay nhất của họ đang tìm lại mình, điều mang tính sống còn với đội bóng.
Stoke City 1-0 Chelsea (Vòng 12 Ngoại hạng Anh 2015/16)

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Hoàng Nam

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …