Hazard tái xuất ở trận gặp Sunderland cuối tuần này

Chấn thương Eden Hazard gặp phải trong trận đấu với Leicester không quá nghiêm trọng và anh hoàn toàn có thể ra sân thi đấu với Sunderland vào thứ Bảy này.

Chấn thương của Hazard không nặng như dự kiến

Chấn thương của Hazard không nặng như dự kiến

Hazard đã phải nằm xuống sân sau một pha va chạm với Jamie Vardy trong trận gặp Leicester cuối tuần qua. Mặc dù phải nhờ đến sự trợ giúp của các bác sĩ Hazard mới tự đứng dậy được nhưng HLV Jose Mourinho vẫn khuyến khích anh tiếp tục thi đấu.
Dù tiền vệ người Bỉ đã cố gắng nhưng chấn thương không cho phép anh tiếp tục đồng góp cho đội. Hazard sau đó đã tự ý rời khỏi trận đấu và đi thẳng xuống đường hầm SVĐ King Power.
Mourinho đã khuyến khích Hazard tiếp tục thi đấu
Mourinho đã khuyến khích Hazard tiếp tục thi đấu

Phát biểu sau trận đấu, Mourinho cho biết: “Hazard đã quyết định không thể thi đấu tiếp. Vậy nên đó là một chấn thương nghiêm trọng. Phản ứng đầu tiên của cậu ấy là “Tôi không thể tiếp tục”, phản ứng thứ hai là “Tôi muốn cố gắng”. Nhưng những bước đi của Hazard trên sân cho thấy rõ ràng cậu ấy đã gặp phải chấn thương”.
Tuy nhiên, những buổi kiểm tra y tế gần đây nhất cho thấy rằng chấn thương của Hazard không nặng như dự kiến. Tiền vệ này hoàn toàn có thể ra sân trong trận gặp Sunderland thứ Bảy này tại Stamford Bridge trong khuôn khổ vòng 17 Ngoại hạng Anh
VIDEO: Leicester 2-1 Chelsea

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Mạnh Kiên

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …