Hiddink ăn sáng với Mourinho để… chọn đội hình

Jose Mourinho đã bị sa thải nhưng tầm ảnh hưởng của ông tới Chelsea vẫn còn rất lớn. Đó là lý do Người đặc biệt đã có cuộc gặp với Guus Hiddink để thảo luận về đội hình của The Blues.

Hiddink hỏi, Mourinho trả lời

Hiddink hỏi, Mourinho trả lời

Guus Hiddink đã được bổ nhiệm làm HLV tiếp theo của Chelsea và ngay lập tức bắt tay vào công việc. Sau khi dự khán trận thắng 3-1 của Chelsea trước Sunderland, HLV người Hà Lan cần thêm một người hiểu rõ The Blues để biết thêm thông tin. Và cái tên được chọn không hề xa lạ: Jose Mourinho. Người đặc biệt khẳng định vẫn sẽ định cư tại London trong lúc chờ đợi một bến đỗ mới và sẵn sàng giúp đỡ người kế nhiệm bất chấp việc bị Chelsea sa thải. 
Hiddink và Mourinho đã hẹn nhau cùng ăn sáng tại khách sạn sang trọng Berkeley vào sáng Chủ nhật. Cả hai đã thảo luận về đội hình hiện tại của Chelsea và Hiddink lắng nghe quan điểm của Mourinho về những cái tên ông cho là chất lượng nhất đội bóng vào lúc này. Sau đó, nhà cầm quân người Hà Lan đã phác thảo kế hoạch tái thiết Chelsea trong thời gian tới cho Người đặc biệt biết. 
Bữa sáng ngắn gọn này sẽ giúp ích rất nhiều cho Hiddink bởi ngay sau đó, ông đi đến Cobham để tham dự buổi tập đầu tiên với các cầu thủ Chelsea. 
Hiddink trong buổi tập đầu tiên với Chelsea

Sau khi có được 3 điểm trước Sunderland hôm thứ Bảy, Chelsea vẫn còn rất nhiều việc phải làm khi hiện đang cách nhóm 4 đội dẫn đầu 11 điểm. Lịch thi đấu trong dịp Giáng sinh tới của thầy trò Hiddink cũng rất khó khăn, họ liên tiếp phải gặp Watford (đội vừa đánh bại Liverpool 3-0), M.U và Crystal Palace chỉ trong 9 ngày.
 Lịch thi đấu sắp tới của Chelsea:
– Chelsea – Watford 26/12/15
– M.U – Chelsea 29/12/15
– Crystal Palace – Chelsea 03/01/16

About Quốc Huy

Check Also

PSG lần đầu thua trên sân nhà ở Ligue 1 2015/16: Nhà vua để lộ điểm yếu

PSG đã tự làm hỏng bữa tiệc đăng quang chức vô địch khi để thua …