Hiddink đặt mục tiêu đưa Chelsea vào top 4

Bất chấp vị trí thứ 15 hiện tại của Chelsea, HLV tạm quyền Guus Hiddink vẫn cho rằng mục tiêu vào top 4 mùa giải 2015/16 không phải là không thể.

Hiddink vẫn tin Chelsea còn cơ hội vào top 4

Hiddink vẫn tin Chelsea còn cơ hội vào top 4

Nhà cầm quân người Hà Lan đã thay thế Jose Mourinho nhận nhiệm vụ chèo lái con tàu Chelsea vượt qua cơn sóng dữ, và mặc dù biết đây là sứ mệnh vô cùng khó khăn, ông vẫn tỏ ra khá lạc quan.
“Nếu nhìn lại những thành công của mùa giải trước, hiển nhiên Chelsea sẽ bước vào mùa giải này với những mục tiêu tham vọng. Vô địch Ngoại hạng Anh là không dễ, nhưng đó là mục tiêu số một. Mục tiêu tiếp theo là thành công ở Champions League và FA Cup”.
“Lúc này chuyện không đơn giản bởi nhà vô địch đã cảm thấy muốn xả hơi sau vinh quang. Lẽ ra họ cần một sự đánh thức bằng cách nào đó ngay từ tháng 9. Kết quả là đến tuần trước, đội bóng chỉ hơn nhóm xuống hạng có 1 điểm, một thực tế đáng sợ với bất kỳ ai ở CLB”.
HLV Hiddink sẽ có trận ra mắt Chelsea trên sân nhà vào ngày Boxing Day
HLV Hiddink sẽ có trận ra mắt Chelsea trên sân nhà vào ngày Boxing Day

“Với tôi, thật không dễ để nói rằng: Tôi ở đây và ngày mai mọi vấn đề sẽ được giải quyết”, chiến lược gia 69 tuổi thừa nhận.
Chelsea sẽ tiếp đón Watford trên sân Stamford Bridge vào ngày Lễ Tặng Quà với  mong muốn cải thiện vị trí thứ 15 hiện tại, kém đội đứng thứ 4 là Tottenham tới 11 điểm. Mặc dù vậy, Hiddink vẫn tự tin sẽ giúp đội bóng giành vé dự Champions League mùa sau.
“Về mặt lý thuyết chúng tôi vẫn còn hy vọng, nhưng giải đấu này rất khắc nghiệt. Điều đó đã được minh chứng rõ ràng qua những gì đã diễn ra mùa này. Leicester, Crystal Palace, Watford là những đội đứng đầu – thật đáng ngạc nhiên và thú vị. Mọi đội bóng đều có thể bị đánh bại”, Hiddink kết luận.

About Tuấn Ngọc

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …