Hiddink sẽ thẳng tay loại bỏ cầu thủ kém phong độ

HLV Guus Hiddink đã có lời cảnh báo cứng rắn với những cầu thủ đang sa sút phong độ của Chelsea.

Hiddink sẽ thiết quân luật với các cầu thủ Chelsea

Hiddink sẽ thiết quân luật với các cầu thủ Chelsea

Chiến lược gia người Hà Lan cho biết, ông đã lên kế hoạch áp dụng các biện pháp “thiết quân luật” với các cầu thủ Chelsea, đặc biệt là những người sa sút phong độ thời gian gần đây. Hiddink tuyên bố nếu các cầu thủ không nỗ lực hết sức, ông sẽ thẳng tay loại bỏ khỏi đội hình The Blues.
“Kể cả bạn chỉ là huấn luyện viên tạm thời đi chăng nữa, bạn vẫn cần phải có những biện pháp cứng rắn. Tôi đến đây không phải để van xin các cầu thủ phải thi đấu tốt. Họ phải biết rằng, họ đang ở một đội bóng lớn, họ được trả lương hậu hĩnh thì họ phải thi đấu bằng hết khả năng của mình. Nếu các cầu thủ không làm được điều này, tôi sẽ thẳng tay loại bỏ. Tôi không cần những con người như thế trong đội bóng”, Hiddink rõng rạc tuyên bố.
Hiddink mới lên dẫn dắt Chelsea vào cuối tuần trước sau khi The Blues sa thải Jose Mourinho vì thành tích yếu kém tại giải Ngoại hạng Anh 2015/16.
Hiddink sẽ có trận ra mắt Chelsea vào thứ Bảy này (26/12) khi đội bóng có cuộc tiếp đón Watford trên sân nhà Stamford Bridge trong khuôn khổ vòng 18 Ngoại hạng Anh.

About Anh Tiến

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …