HLV Klopp xin lỗi Pulis sau vụ từ chối bắt tay

HLV Juergen Klopp của Liverpool đã đưa ra lời xin lỗi sau khi từ chối bắt tay đồng nghiệp Tony Pulis ở trận hòa 2-2 giữa The Kop và West Brom hồi tuần trước.

Klopp (trái) đã giảng hòa với Pulis

Klopp (trái) đã giảng hòa với Pulis

Phát biểu trước cánh báo giới, HLV Juergen Klopp của Liverpool thừa nhận: “Tôi không hề có vấn đề gì với Toni Pulis và muốn gửi xin lỗi về hành động đó”.

“Tôi có thể đưa ra lời xin lỗi vì mọi thứ mà tôi đã nói hay làm trong trận đấu với West Brom. Tôi là một người rất dễ bị kích động và tôi nghĩ Pulis cũng như vậy. Bản thân tôi luôn dành sự tôn trọng nhất định cho công việc của Pulis nhưng khi đó, thật không dễ nói chuyện hay thực hiện một cái bắt tay. Vào thời điểm đấy, tôi chỉ muốn đến khu vực của các cầu thủ”.

Klopp và các cầu thủ đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm trước Watford để cải thiện vị trí

Klopp và các cầu thủ đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm trước Watford để cải thiện vị trí

Trước đó, tiền vệ James McClean bên phía West Brom từng chỉ trích hành động không bắt tay của Klopp: “Tôi rất tôn trọng Klopp vì những thành công giành được cùng Dortmund nhưng thành thật mà nói, tôi nghĩ ông ấy thật ngu ngốc. Trong trận đấu giữa 2 đội ở Ngoại hạng Anh, bạn không thể hành động như thế. Dù kết quả như thế nào, bạn cũng cần phải tôn trọng đối thủ”.

Vào tối mai, Liverpool của Klopp sẽ có chuyến hành quân tới sân của hiện tượng Watford. Hiện tại, Liverpool đang xếp thứ 9 trên BXH Ngoại hạng Anh với 24 điểm, còn Watford đứng trên 2 bậc khi đã có được 25 điểm.

VIDEO: Liverpool 2-2 West Brom

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Sơn Tùng

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …