HLV Mourinho có thể bị cấm chỉ đạo 5 trận vì sỉ nhục nữ bác sỹ Carneiro

Do có hành vi không đúng mực với nữ bác sỹ Eva Carneiro, HLV Jose Mourinho của Chelsea đang đứng trước nguy cơ bị LĐBĐ Anh (FA) cấm chỉ đạo 5 trận.

HLV Mourinho nổi điên với bác sỹ Carneiro

HLV Mourinho nổi điên với bác sỹ Carneiro

Trong lượt đấu mở màn Premier League 2015/16, HLV Mourinho đã nổi xung với Carneiro chỉ vì cô đã vào sân để chăm sóc cho tiền vệ Eden Hazard bị đau. “Người đặc biệt” cho rằng vấn đề của Hazard không nghiêm trọng, và Carneiro không những làm một việc vô ích mà còn khiến đội bóng của ông bị mất thêm người trong trận đấu với Swansea City (trước khi Hazard bị buộc rời sân để tránh hành vi câu giờ, thủ thành Thibaut Courtois của Chelsea đã phải nhận thẻ đỏ).
VIDEO: Từ ngữ tục tĩu Mourinho văng vào mặt nữ bác sỹ của Chelsea

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
Kể từ sau khi Carneiro bị HLV Mourinho sỉ nhục ngay trên sân, người ta không còn thấy cô xuất hiện trong những trận đấu của Chelsea. Có tin Carneiro đã thuê luật sư để giúp cô đòi lại công bằng. Trong khi đó, HLV Mourinho luôn từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến Carneiro trong những cuộc họp báo gần đây.
Đáng chú ý, tờ The Independent số ra ngày hôm nay khẳng định nếu đúng là HLV Mourinho đã lăng mạ Carneiro bằng những lời lẽ tục tĩu thì ông sẽ bị cấm chỉ đạo ít nhất 5 trận. Đây là quy định được ghi rất rõ trong điều 3 của bộ luật do FA ban hành. Theo đó, án phạt nói trên được áp dụng với tất cả các HLV hay cầu thủ cố tình tấn công hay xúc phạm người khác bằng cử chỉ hoặc lời nói. 
Với việc các chuyên gia khẩu hình khẳng định HLV Mourinho đã dùng từ “Filha da puta!” (tiếng Bồ Đào Nha có nghĩa là con gái của ả điếm) khi hét vào mặt Carneiro, rất có thể vị thuyền trưởng của Chelsea sẽ phải nhận án phạt của FA trong thời gian tới. Đây tất nhiên là viễn cảnh chẳng tốt lành gì với Chelsea, đội bóng mới giành được 4 điểm sau 5 vòng ở Premier League 2015/16 và đang xếp tận vị trí thứ 17 trên BXH.

About Left Hand Jobs

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …