HLV Mourinho lại chọc ngoáy Arsenal

HLV Jose Mourinho của Chelsea vừa gửi một thông điệp chẳng mấy dễ chịu đến Arsenal, đội bóng đã để thua The Blues trong cuộc đua giành sự phục vụ của tiền vệ Cesc Fabregas.

HLV Mourinho cho rằng Fabregas chỉ muốn chơi cho Chelsea chứ không quan tâm đến Arsenal

HLV Mourinho cho rằng Fabregas chỉ muốn chơi cho Chelsea chứ không quan tâm đến Arsenal

Fabregas từng chơi cho Arsenal trong 8 năm (từ 2003 đến 2011), mới đây anh đã được Chelsea mua về từ Barca với giá 30 triệu bảng. Trong buổi lễ ra mắt BT Sport với tư cách là đại sứ, HLV Mourinho đã dành thời gian để nói về Arsenal cũng như tân binh 27 tuổi người Tây Ban Nha mà Chelsea mới tậu được: “Các bạn muốn biết tôi đã thuyết phục Fabregas như thế nào ư? Để có được Fabregas, tôi đã gọi điện và nói chuyện với cậu ấy trong suốt 20 phút”. 
“Tôi nghĩ Fabregas thực sự muốn đầu quân cho Chelsea. Arsenal cũng có thể tranh Fabregas với Chelsea, nhưng theo tôi cậu ấy không có ý định trở lại Emirates. Khi Fabregas hào hứng trước cơ hội trở thành thành viên của Chelsea, tôi không gặp khó khăn trong việc đưa cầu thủ này về Stamford Bridge”.
 
Không chỉ “đá xoáy” Arsenal về vụ Fabregas, HLV Mourinho còn lên tiến chỉ trích hành vi hút thuốc của tiền vệ Jack Wilshere, một trong những thành viên nổi bật nhất của Pháo thủ. “Bất cứ việc làm nào của cầu thủ cũng luôn được theo dõi bởi hàng triệu người. Rất nhiều người trong số đó là những đứa trẻ”, HLV Mourinho chia sẻ. 
Filipe Luis đã ra mắt tại Chelsea
“Tôi không phải là một chuyên gia và không cho rằng việc một cầu thủ hút thuốc với bạn bè khi đang tận hưởng kỳ nghỉ ảnh hưởng tới phong độ của anh ta. Vấn đề ở đây là hành vi hút thuốc là một tấm gương xấu và có thể ảnh hưởng xấu tiêu cực tới bọn trẻ. Khi thấy một cầu thủ hàng đầu phì phèo điếu thuốc trên môi, chúng sẽ nghĩ mình cũng có thể làm như vậy mà không gặp vấn đề gì”.
Trước khi kết thúc cuộc phỏng vấn, HLV Mourinho đã khẳng định Chelsea sẽ không mua thêm bất cứ tân binh nào trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, sau khi họ hoàn tất bản hợp đồng mang tên Filipe Luis (đến từ Atletico với giá 16 triệu bảng). “Chelsea đã cho ngừng toàn bộ mọi hoạt động chuyển nhượng vào ngày hôm nay. Tôi không nghĩ Chelsea sẽ đón thêm lính mới trong mùa Hè này và cảm thấy hài lòng với đội hình hiện tại”, Mourinho khép lại câu chuyện. 

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …