HLV tại Premier League đánh giá ai xuất sắc nhất mùa?

Tờ Mirror mới đây đã thực hiện một cuộc phỏng vấn một vài HLV tại Premier League về lá phiếu bầu chọn của họ cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa.

Kane, Sanchez và Hazard là 3 ứng viên nặng ký nhất

Kane, Sanchez và Hazard là 3 ứng viên nặng ký nhất

Theo luật bầu chọn, các HLV và đội trưởng các CLB tại Premier League sẽ không được bầu cho cầu thủ trong đội mình. Những cái tên rất nổi bật ở mùa giải năm nay như Eden Hazard, Alexis Sanchez hay Harry Kane là các ứng viên hàng đầu cho danh hiệu này.

Khi được hỏi, HLV Arsene Wenger của Arsenal tỏ ra lưỡng lự giữa hai cái tên: Hazard và Raheem Sterling, dù ông nghiêng hơn về cầu thủ Chelsea. Chiến lược gia người Pháp được cho là đang theo dõi Sterling bởi sự đình trệ trong việc gia hạn hợp đồng giữa cầu thủ này và Liverpool.

Trong khi đó, HLV Gary Monk của Swansea tin rằng Kane mới là cầu thủ xứng đáng cho danh hiệu trên ở mùa giải năm nay: “Hazard rất hay, nhưng xét trên tầm ảnh hưởng cá nhân, Kane phải là người được chọn. Dù còn trẻ nhưng Kane đã có thành tích ghi bàn đáng ngưỡng mộ và thậm chí còn được triệu tập vào ĐT Anh”, Monk cho hay.


Hazard là cái tên không thể bỏ qua ở các cuộc bầu chọn cá nhân

Còn với HLV Tony Pulis của West Brom, cái tên Hazard một lần nữa được xướng lên: “Hazard đơn giản là tuyệt vời và không thể tin nổi. Chỉ có vài cầu thủ cùng đẳng cấp với cậu ấy, nhưng Hazard là người đạt phong độ cao hơn cả”.

Người cuối cùng được hỏi, HLV Sean Dyche của Burnley, lại nhận định Alexis Sanchez mới là người tạo ra nhiều khác biệt nhất: “Hazard cũng ổn, nhưng Alexis mới là sự khác biệt mà Arsenal sở hữu ở mùa này. Cậu ấy xứng đáng với số tiền mà Arsenal bỏ ra”.

Theo đánh giá, hiện tại Eden Hazard đang là cầu thủ nhận được sự ủng hộ lớn hơn cả trong cuộc đua giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa. Nếu thành công, đây sẽ là lần đầu tiên cầu thủ người Bỉ nhận được danh hiệu này tại Premier League kể từ khi gia nhập Chelsea từ mùa hè 2012.

Những Cầu thủ xuất sắc nhất mùa 5 gần đây:

2013/14: Luis Suarez (Liverpool)
2012/13: Gareth Bale (Tottenham)
2011/12: Van Persie (Arsenal)
2010/11: Scott Parker (West Ham)
2009/10: Wayne Rooney (Man United)

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …