HLV Van Gaal đảm bảo tương lai cho “Thế hệ Vàng 92”

Trong buổi lễ ra mắt ngày hôm qua, HLV Louis van Gaal đã lên tiếng đảm bảo tương lai cho những cựu cầu thủ của “Thế hệ Vàng 92” tại sân Old Trafford.

Từ trái qua: Phil Neville - Nicky Butt - Paul Scholes và Ryan Giggs

Từ trái qua: Phil Neville – Nicky Butt – Paul Scholes và Ryan Giggs

Như đã biết, cuối mùa giải trước, bộ tứ cựu cầu thủ M.U của “Thế hệ Vàng 92” là Ryan Giggs, Nicky Butt, Paul Scholes và Phil Neville đã cùng nhau chèo lái con thuyền M.U trong quãng thời gian 1 tháng, sau khi BLĐ đội bóng sa thải HLV David Moyes. Tuy nhiên, tương lai của nhóm này trở nên mong manh khi những ông chủ người Mỹ quyết định bổ nhiệm HLV Louis van Gaal ở mùa giải mới.
Tối qua (giờ VN), chiến lược gia người Hà Lan đã có buổi lễ ra mắt người hâm mộ cũng như BLĐ đội bóng để ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm cùng mức lương 6 triệu bảng/mùa. Nhân dịp này HLV Van Gaal đã tuyên bố sẽ giữ chân “Thế hệ Vàng 92” và hứa sẽ tìm được vai trò cụ thể cho từng người.
Scholes và Phil Neville được đảm bảo sẽ có vị trí tại M.U
Hiện, Giggs đã được bổ nhiệm là trợ lý cho Van Gaal, trong khi Nicky Butt sẽ tiếp tục công tác huấn luyện đội trẻ như đã làm ở mùa trước. Cựu HLV trưởng ĐT Hà Lan khẳng định sẽ tìm được vị trí thích hợp cho hai người còn lại là Scholes và Phil Neville.
“Nicky Butt đã hỗ trợ chúng tôi. Chúng tôi sẽ tìm thấy vai trò của Scholes và Phil Neville, đó là những gì chúng tôi muốn”, HLV Van Gaal chia sẻ. “Chúng tôi phải tìm được vị trí thích hợp với phẩm chất của Scholes và Neville. Sẽ sớm có một cuộc trò chuyện cá nhân với họ trước khi đưa ra quyết định”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …