HLV Van Gaal xin lỗi vì ăn vạ trên sân

Sau trận Manchester United vượt qua Arsenal với tỷ số 3-2 tại Old Trafford, HLV Louis van Gaal của Quỷ đỏ đã thừa nhận ông không nên tự ngã ra sân để phản đối quyết định của trọng tài.

HLV Van Gaal tự ngã xuống sân để phản đối trọng tài

HLV Van Gaal tự ngã xuống sân để phản đối trọng tài

Ở phút 75 trận đấu nói trên, sở dĩ chiến lược gia người Hà Lan có hành động hài hước như vậy là do ông quá bức xúc trước việc trọng tài thổi phạt tiền vệ Ander Herrera. Chiến lược gia người Hà Lan cho rằng cậu học trò ông không hề phạm lỗi với Sanchez, nhưng cầu thủ của Arsenal lại ngã rất đẹp và qua mắt được trọng tài.
Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận, HLV Van Gaal đã lên tiếng xin lỗi về việc mình đã có hành động rất trẻ con trước sự chứng kiến của khán giả khắp nơi trên thế giới: “Đó là một hành động thiếu kiềm chế, nó diễn ra vào thời điểm có lẽ tôi bị cảm xúc chi phối quá nhiều”.

VIDEO: Van Gaal ngã vật ra sân ăn vạ trọng tài

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
“Trọng tài đã sai lầm khi xác định Herrera phạm lỗi với Sanchez. Cả trọng tài biên và trọng tài thứ 4 cũng không làm tốt công việc của mình. Tôi đã chỉ trích họ khi ngồi trên băng ghế chỉ đạo, sau đó tôi không thể ngồi yên được nữa”.
“Dù sao tôi cũng biết mình đã sai và cần phải đưa ra lời xin lỗi. Các fan có thích điều này không? Có ý kiến cho rằng họ muốn thấy tôi ngã như thế. Nhưng thành thực mà nói, không phải mọi CĐV lúc nào cũng khôn ngoan cả đâu”, thuyền trưởng M.U kết luận.

About Nguyễn Thanh

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …