HLV Wenger: “Fan M.U nên tôn trọng Van Gaal”

HLV Arsene Wenger (Arsenal) bất ngờ lên tiếng bảo vệ đồng nghiệp Louis Van Gaal bên phía M.U khi cho rằng, Quỷ đỏ nên cho ông thêm thời gian để cải thiện tình hình.

Wenger tin Van Gaal cần thêm thời gian

Wenger tin Van Gaal cần thêm thời gian

Van Gaal đang phải chịu rất nhiều sức ép từ NHM M.U sau khi Quỷ đỏ thể hiện phong độ hết sức tệ hại trong thời gian vừa qua. 6 trận gần đây, M.U không biết đến mùi chiến thắng. Đó là chuỗi trận không thắng dài nhất trong vòng 17 năm trở lại đây của M.U. 
Hệ quả là đội bóng giàu thành tích nhất nước Anh vừa bị loại ngay tại vòng bảng Champions League và đã bị đội đầu bảng Leicester City bỏ cách tới 9 điểm. Song, điều đó còn chưa tệ bằng lối chơi vô hồn, thiếu hiệu quả mà M.U thường trình diễn. Không có gì lạ khi tương lai của Van Gaal tại sân Old Trafford đang bị đặt một dấu hỏi lớn.
Mặc dù tất cả đều đã chán ngán HLV người Hà Lan nhưng người đồng nghiệp bên phía Arsenal là Arsene Wenger lại tỏ ra rất tôn trọng Van Gaal: “Mọi HLV đều có phương pháp làm việc riêng của mình. Van Gaal đã có 30 năm làm HLV và đã đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc trong suốt sự nghiệp”.
Van Gaal đang chịu rất nhiều sức ép

Van Gaal đang chịu rất nhiều sức ép

Đang có thông tin cho rằng, M.U sẽ bổ nhiệm Jose Mourinho, người vừa mới bị sa thải, nếu Quỷ đỏ không thể vượt qua Stoke City ở vòng đấu tiếp theo. Tuy nhiên, Wenger tin rằng Van Gaal cần được đối xử một cách công bằng hơn.
“Mọi người (fan M.U) đã tỏ ra thiếu tôn trọng ông ấy. Van Gaal xứng đáng có thêm thời gian”, nhà cầm quân người Pháp chia sẻ.
Khi được hỏi về việc Mourinho bị Chelsea sa thải, Wenger khẳng định ông không cảm thấy vui vẻ khi thấy bất cứ một HLV nào mất việc.
“Tôi luôn cảm thấy buồn khi một ai đó bị sa thải”, chiến lược gia 64 tuổi khép lại cuộc phỏng vấn.

About Quốc Huy

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …