HLV Wenger hé lộ sức mạnh giúp Arsenal chiến thắng Sunderland

3 điểm giành được trước Sunderland (vòng 15 Premier League) không chỉ đưa Arsenal lên vị trí nhì bảng mà còn là dịp để HLV Arsene Wenger ngợi ca tinh thần các học trò.

HLV Wenger cho rằng sức mạnh tinh thần là yếu tố mang về chiến thắng trước Sunderland

HLV Wenger cho rằng sức mạnh tinh thần là yếu tố mang về chiến thắng trước Sunderland

Trong buổi họp báo sau trận thắng Sunderland, HLV người Pháp cho biết: “Khi tỉ số là 1-1 ở thời điểm cuối hiệp một, chúng tôi đã không thật may mắn. Dù hiệp đầu chúng tôi đã có một chút lo lắng và đánh mất bình tĩnh, nhưng trong giờ nghỉ tôi đã nói với các học trò rằng họ còn 45 phút nữa để giành chiến thắng, họ phải chơi tốc độ hơn và đa dạng hơn. Bạn có thể thấy Premier League như một cuộc chiến. Sunderland thực sự nguy hiểm trong những tình huống phản công”. 
“Điều tích cực là sức mạnh tinh thần của đội bóng đã phát huy tốt và chúng tôi giữ được sự tập trung lẫn quyết tâm cho đến hết trận. Quan trọng là có được chiến thắng trước các khán giả nhà và duy trì khoảng cách với đội dẫn đầu”, Wenger nhấn mạnh về tinh thần thi đấu rất đáng khen ngợi của các học trò. 
Đồng thời, ông cũng hướng đến lịch thi đấu sắp tới của Arsenal: “Đội bóng đang thiếu vắng một số cầu thủ vì chấn thương nên chúng tôi phải tìm lại sự cân bằng để bước tiếp. Thời gian vẫn còn để chúng tôi làm điều đó. Chiến thắng này rất quan trọng đến cả mùa giải của chúng tôi”.
HLV người Pháp không quên dành lời khen ngợi đến Leicester, đội vừa tái chiếm ngôi đầu bảng sau chiến thắng 3-0 trên sân Swansea. Ông nói: “Leicester đang gây ấn tượng mạnh mẽ. Muốn chiếm ngôi đầu, bạn chỉ có thể thắng mọi trận đấu và hy vọng họ mất điểm. Tuần tới, chúng tôi sẽ phải làm khách của Olympiakos ở Champions League, giải đấu mà Leicester không tham gia và đó là lợi thế với họ”.

VIDEO: Arsenal 3-1 Sunderland (Vòng 15 Ngoại hạng Anh 2015/16)

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Minh Đức

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …