HLV Wenger tố Newcastle không cho Arsenal chơi bóng

Ở trận đấu sớm nhất vòng 4 Premier League, Arsenal đã giành được chiến thắng tối thiểu trên sân của Newcastle để tạm thời vươn lên vị trí thứ 5 trên BXH. Trong cuộc họp báo sau trận, HLV Arsene Wenger của đội khách tỏ ra không hài lòng với lối chơi của đối phương.

Newcastle chủ động đá rắn với Arsenal

Newcastle chủ động đá rắn với Arsenal

HLV Arsene Wenger (Arsenal): “Arsenal luôn chiếm được thế thượng phong trong suốt cả trận đấu. Chúng tôi đã trưởng thành và thông minh hơn, chỉ có điều các cầu thủ tỏ ra hơi thận trọng. Newcastle đã làm tất cả những gì có thể để gây khó khăn cho chúng tôi. Ngay từ đầu họ đã chủ trương biến trận đấu thành cuộc chiến thể lực”. 
VIDEO: Newcastle 0-1 Arsenal (Vòng 4 Ngoại hạng Anh 2015/16)

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
“Hôm nay Arsenal vẫn không có sự phục vụ của Danny Welbeck, Jack Wilshere và Mesut Oezil vì chấn thương. Tất cả đều là những cầu thủ tấn công. Arsenal không có đủ hỏa lực cần thiết và các cầu thủ tuyến trên của Arsenal ngày hôm nay đã dứt điểm không hiệu quả như mong đợi. Đây là điều mà chúng tôi cần phải lưu ý để tìm ra biện pháp khắc phục”.
“Về chiếc thẻ đỏ của Mitrovic, tôi phải thừa nhận mình đã không quan sát tình huống đó trực tiếp. Khi xem lại qua TV tôi thấy cậu ấy không giành được bóng và sau đó phải nhận thẻ đỏ. Tôi không biết Mitrovic có cố tình làm đau Coquelin hay không. Sau khi phải đá thiếu người, Newcastle đã chơi lùi sâu hơn để bảo vệ cầu môn. Arsenal không có nhiều khoảng trống để hoạt động và Newcastle đã phòng ngự rất tốt. Chúng tôi hài lòng khi có thể kết thúc trận đấu với 3 điểm trọn vẹn”.
VIDEO: Mitrovic nhận thẻ đỏ (Newcastle 0-1 Arsenal)

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
HLV Steve McClaren (Newcastle): “Tôi đã xem đi xem lại tình huống dẫn đến chiếc thẻ đỏ của Mitrovic. Khi tranh chấp, cậu ấy chỉ tập trung vào trái bóng và không có ý định làm đau ai. Theo tôi, trọng tài đã quá nặng tay khi truất quyền thi đấu của  Mitrovic”.
“Sau khi Mitrovic bị đuổi, tất cả những gì mà Newcastle có thể làm là thể hiện tinh thần chiến đấu như không còn gì để mất. Ở 4 trận đấu mới nhất, có đến 2 trận chúng tôi phải đá thiếu người. Newcastle cần phải rút ra những bài học sau thất bại. Tôi không thể đổ lỗi cho các học trò. Chúng tôi muốn Newcastle trở thành một tập thể khó bị đánh bại”. 

About Left Hand Jobs

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …