HLV Wenger tự tin trước cuộc thư hùng Arsenal – Chelsea

Arsenal đang trải qua giai đoạn khó khăn với chuỗi 3 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng. Ở vòng đấu tới, Pháo thủ tiếp tục gặp trở ngại khi phải tiếp đón đối thủ sừng sỏ Chelsea. Mặc dù vậy, HLV của họ là Arsene Wenger vẫn tỏ ra rất tự tin.

HLV Wenger không nghĩ những kết quả vừa qua ảnh hưởng tiêu cực tới tinh thần toàn đội

HLV Wenger không nghĩ những kết quả vừa qua ảnh hưởng tiêu cực tới tinh thần toàn đội

Theo quan điểm của nhiều người, 2 thất bại gần nhất trước Napoli (Champions League) và Man City (Premier League) khiến các cầu thủ Arsenal bị xuống tinh thần trước màn so tài đỉnh cao với Chelsea (24/12). Tuy nhiên, HLV Wenger lại không nghĩ như vậy.
“Arsenal vừa trải qua những trận đấu đáng thất vọng, nhưng tôi không nghĩ chúng ảnh hưởng tiêu cực tới tinh thần toàn đội. Tôi không thấy có dấu hiệu nào cho thấy Arsenal đang lâm vào khủng hoảng. Những kết quả không như mong đợi vừa qua thậm chí còn khiến các học trò của tôi tập trung hơn cho trận đấu tới”, Giáo sư chia sẻ.
“Trong mỗi mùa giải đôi khi các đội bóng phải trải qua những giai đoạn khó khăn. Vấn đề ở đây chỉ là bạn phải giải quyết rắc rối như thế nào. Trở lại chính mình chính là điều mà chúng tôi đang muốn cho mọi người thấy. Để không bị loại khỏi cuộc đua tới ngôi vô địch của một giải đấu có tính cạnh tranh cao như Premier League, Arsenal cần phải chiến đấu hết mình như những người đàn ông đích thực”, chiến lược gia người Pháp cho biết.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …