HLV Wenger vẫn bình thản dù Arsenal liên tục mất quân

Sau trận Arsenal hòa 1-1 với Norwich City vào tối qua, có tới 3 cầu thủ của họ là Alexis Sanchez, Santi Cazorla và Laurent Koscielny cần đến sự chăm sóc của các nhân viên y tế. Dù sanh sách chấn thương của Arsenal đã dài thêm đáng kể, HLV của họ là Arsene Wenger lại không tỏ ra quá lo lắng.

HLV Wenger không quá lo lắng về những ca chấn thương mới nhất của Arsenal

HLV Wenger không quá lo lắng về những ca chấn thương mới nhất của Arsenal

Phát biểu trước báo giới, chiến lược gia người Pháp chia sẻ: “Hôm nay là một ngày tồi tệ của Arsenal vì nhiều cầu thủ của chúng tôi dính chấn thương. Tuy nhiên, tôi không hối tiếc vì đã sử dụng Sanchez. Công việc của cầu thủ là ra sân chơi bóng chứ không phải nghỉ ngơi”.
VIDEO: Norwich City 1-1 Arsenal 

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
“Thực ra thì trước khi trận đấu diễn ra, chúng tôi đã kiểm tra sức khỏe của Sanchez và nghĩ rằng cậu ấy hoàn toàn bình thường. Trong tuần này, Arsenal sẽ phải đánh giá tình trạng của Koscielny, Sanchez và Cazorla. Tin tôi đi, chúng tôi sẽ ổn cả thôi”.
Bình luận về trận hòa 1-1 giữa Arsenal và Norwich, HLV Wenger cũng cho biết thêm: “Norwich chơi rất có tổ chức, có tới 10 cầu thủ của họ thường xuyên tập trung bên phần sân nhà. Về phần mình, Arsenal lại không có đủ sự sắc bén để xuyên thủng hàng phòng ngự đối phương. Điểm mấu chốt của trận đấu là chúng tôi để cho Norwich tìm được bàn gỡ ngay trước khi hiệp 1 kết thúc”. 
“Trong hiệp 2, các cầu thủ của tôi tỏ ra mệt mỏi và cả đội đã phải cố gắng rất nhiều để bảo toàn tỷ số. Chính vì thế, theo tôi kết quả trận đấu là hoàn toàn công bằng”, thuyền trưởng Arsenal kết luận.

About Thanh Hải

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …