Huyền thoại Liverpool quan ngại về bản hợp đồng với Balotelli

Cựu trung vệ Jamie Carragher đã không giấu nổi niềm vui sướng khi Liverpool chiêu mộ thành công tiền đạo Mario Balotelli với một cái giá rất hời. Tuy nhiên, huyền thoại ở sân Anfield cũng khá quan ngại về tính vô kỷ luật của “Cậu bé hư”.

Carragher có lý do để lo lắng khi Balotelli đến Liverpool

Carragher có lý do để lo lắng khi Balotelli đến Liverpool

Liverpool đã có được chữ ký của chân sút người Italia, Mario Balotelli với mức giá 16 triệu bảng từ AC Milan. Đối với cá nhân trung vệ một thời từng thi đấu cho Liverpool, Jamie Carragher thì đây thực sự là một món hời. 
“Tôi đã không thể tin vào mắt mình khi theo dõi bản tin thời sự. Phản ứng đầu tiên của tôi ngay khi ấy chính là thốt lên một cách bất giác: Thật không thể tin được. Liverpool chỉ phải bỏ ra 16 triệu bảng để mua được ngôi sao 24 tuổi, người được coi là tiền đạo số 1 của Italia sao?”, Carragher chia sẻ trên Daily Mail.
Liverpool có Balotelli với giá hời
Nhưng Carragher vẫn có lý do để mà lo lắng, bởi người sắp đến Liverpool nổi tiếng với sự ngổ ngáo cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Dù không có nhiều cơ hội chạm trán nhau trên sân đấu, nhưng những thành tích bất hảo của “Cậu bé hư” người Italia lúc nào cũng xuất hiện dày đặc trên mặt báo cũng đủ làm biểu tượng một thời ở sân Anfield ngán ngẩm.
“Tôi và Balotelli từng có một số lần chạm trạn nhau, khi tôi còn khoác áo Liverpool còn cậu ấy chơi cho Man City. Nhưng những lần thi đấu trên sân Anfield thì Balotelli thường chỉ được vào sân từ băng ghế dự bị. Tôi nhớ nhất một lần cậu ấy đã bị truất quyền thi đấu chỉ sau 18 phút được thay vào sân. Một cầu thủ ngông cuồng và khó dạy bảo”, Carragher nói tiếp.
Balotelli từng bị truất quần thi đấu chỉ sau 18 phút trên sân trong trận gặp Liverpool
Dẫu sao thì Balotelli vẫn là một tài năng xuất chúng. Trong hai lần giáp mặt với đội tuyển Anh ở các giải đấu lớn, “Super Mario” đều khiến hàng phòng ngự của Tam Sư phải hỗn loạn bằng sức mạnh và những bước chạy thần tốc của mình. 
Đêm qua, ngôi sao 24 tuổi đã đáp chuyến bay riêng đến Liverpool để có buổi kiếm tra y tế trước khi chính thức ký hợp đồng 5 năm, kèm theo mức lương khoảng 125.000 bảng/tuần với đội chủ sân Anfield. 
Đội đương kim á quân Premier League sẽ bước vào mùa giải mới trong viễn cảnh sẽ phải căng sức thi đấu ở nhiều đấu trường. Vì vậy, nếu có thêm Balotelli, Liverpool sẽ như “hổ thêm cánh”. Chỉ có điều, “Cậu bé hư” cần phải… ngoan. 

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …