Huyền thoại M.U không tin Hazard đạt tới đẳng cấp Ronaldo

Eden Hazard cần phải “sát thủ” và “quái” hơn với các hậu vệ nếu muốn trở thành ngôi sao hàng đầu thế giới, đó là nhận xét của cựu đội trưởng M.U, chuyên gia bóng đá đài Sky Sports, Gary Neville.

Hazard cần

Hazard cần “tàn nhẫn” hơn với các hậu vệ

Tuyển thủ Bỉ đang đứng trước cơ hội lớn giành danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA” trong mùa bóng tỏa sáng rực rỡ giúp Chelsea dẫn đầu bảng Premier League và gần như chắc chắn sẽ lên ngôi vô địch. Mặc dù vậy, theo Neville, Cristiano Ronaldo và Lionel Messi vẫn ở một đẳng cấp khác, những “người ngoài hành tinh”.
Theo cựu tuyển thủ Anh và thủ quân M.U, Hazard lúc này đã có thể sánh ngang những Arjen Robben, Thomas Mueller, Neymar, Gareth Bale và James Rodriguez, chỉ có điều vẫn cần phải “tàn nhẫn” hơn một chút.
“Hazard cần phải ‘quái’ hơn với các hậu vệ, phải trở thành một ‘sát thủ’ thực thụ, phải là một cơn ác mộng với các hậu vệ trong mỗi lần đối đầu”, Neville phân tích. “Ở độ tuổi 24, giờ là lúc cậu ấy phải thay đổi theo hướng đó. Điều đầu tiên là phải nhẫn tâm hơn, bởi quá nhiều lần cậu ấy vẫn chưa trừng phạt được đối thủ”.
“Là một cựu hậu vệ phải, tôi thừa nhận rằng Hazard sẽ là một nỗi khiếp sợ bởi cậu ấy thấp, thăng bằng tốt và đầy kỹ thuật, lại thuận 2 chân. Có điều, cậu ấy vẫn không có được sự tàn nhẫn như Mueller, Neymar hay Robben, những người sẵn sàng lao vào các hậu vệ hết lần này qua lần khác”.
“Cuối cùng, tôi không tin Hazard đủ khả năng ghi 46 bàn thắng một mùa như Ronaldo, cho dù cậu ấy có thể đảm bảo được khoảng trên 20 bàn”, Neville kết luận.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …