Ivanovic “trả đũa ” Suarez?

Trận đấu giữa Chelsea và Liverpool tại Stamford Bridge hôm Chủ Nhật đánh dấu lần hội ngộ đầu tiên của Luis Suarez và Branislav Ivanovic, kể từ sau scandal “số 7” The Kop cắn người mùa trước.

Mối thù giữa Ivanovic và Suarez càng sâu đậm sau trận đấu vừa rồi?

Mối thù giữa Ivanovic và Suarez càng sâu đậm sau trận đấu vừa rồi?

Kết thúc trận đấu, đội chủ nhà Chelsea đã hạ gục Liverpool 2-1. Đã không có thêm hành vi “xấu xí” bị trọng tài phát hiện. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa màn tái ngộ giữa Suarez và Ivanovic diễn ra hoàn toàn êm đẹp. Trong những khoảnh khắc ngắn ngủi, họ đều đã ngấm ngầm dành cho nhau những cử chỉ mang tính giễu cợt và hằn thù sâu sắc.
Ở màn chào hỏi đầu trận giữa 2 CLB, khi bắt tay hậu vệ của Chelsea, chân sút người Uruguay đã nháy một bên mắt với hàm ý có thể hiểu là trêu tức. Ivanovic lúc ấy không có phản ứng gì, nhưng “màn trả thù” của anh đã tới sau đó.
Trong tình huống ghi bàn mở tỉ số của Liverpool, khi bóng được treo đến vị trí của Suarez, Ivanovic cũng đồng thời cũng lao vào can thiệp. Hậu vệ người Serbia không cản được Suarez chuyền bóng cho Martin Skrtel lập công, nhưng bù lại pha bay người của anh chẳng khác nào một cú kung-fu vào mặt tiền đạo đối thủ. 
Chẳng biết là vô tình hay hữu ý, nhưng có thể xem đó như “màn trả thù” của Ivanovic. Cú kung-fu hẳn đã khiến hậu vệ này hài lòng, cho dù sau đó anh có phải rời sân sớm vì chấn thương và nhường chỗ cho Ashley Cole.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …