Ivanovic “trắng án” nhưng Chelsea bị phạt

Hậu vệ Branislav Ivanovic sẽ không bị LĐBĐ Anh phạt vì hành vi bạo lực với tiền vệ James McCarthy trong trận đấu giữa Chelsea và Everton trên sân Stamford Bridge rạng sáng qua.

Hành vi của Ivanovic được cho là không đáng nhận thẻ đỏ

Hành vi của Ivanovic được cho là không đáng nhận thẻ đỏ

Cầu thủ người Serbia đã vòng tay qua cổ họng đồng nghiệp tới từ vùng Merseyside, và thậm chí còn có biểu hiện muốn húc đầu hay… cắn McCarthy. Tuy nhiên, anh đã thoát được án phạt một cách vô cùng ngoạn mục.
VIDEO: Nghi án Ivanovic cắn McCarthy

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
Một hội đồng gồm 3 cựu trọng tài đã phán quyết rằng hành động của Ivanovic chưa tới mức đáng nhận thẻ đỏ, đồng nghĩa anh sẽ thoát được án phạt cho hành vi bạo lực có thể lên tới 3 trận treo giò.
Tuyên bố này từ FA là một “chiến thắng” nữa của thầy trò Jose Mourinho, những người cách đây không lâu còn ám chỉ có một “chiến dịch” từ các trọng tài chống lại họ. Mặc dù vậy, The Blues vẫn không thể vui mừng bởi họ cùng với Everton sẽ phải chịu phạt vì đã không kiểm soát được các cầu thủ dẫn tới cuộc ẩu đả ở cuối trận.
Ivanovic tỏ ra rất hung hăng
Trang chủ LĐBĐ Anh thông báo: “Branislav Ivanovic sẽ không phải đối mặt với án phạt nào liên quan tới cuộc xích mích với James McCarthy của Everton. Cả 3 thành viên ban hội thẩm đều đồng ý rằng hành động của anh ta chưa đáng bị truất quyền thi đấu”.
“Bên cạnh đó, Chelsea và Everton đã bị phạt vì không thể đảm bảo các cầu thủ xử sự một cách đúng mực. Hai đội bóng sẽ được phép kháng cáo tới 6 giờ chiều ngày 17/2 (giờ địa phương)”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …